Tranh luận nóng

Vợ Phạm Anh Khoa trải lòng, Phạm Lịch chỉ thẳng tên

Thứ Năm, 12/07/2018 13:39

(Tin tức giải trí) - Những động thái liên tiếp này liệu có khiến ồn ào trở lại trong câu chuyện này, có lẽ phải chờ thời gian cho câu trả lời mà thôi.

Những ồn ào của scandal Phạm Anh Khoa với một số nữ vũ công tưởng như đã chìm xuống trong êm đẹp thì bất ngờ, một tạp chí nổi tiếng dành cho phái đẹp đăng tải bài phỏng vấn Thùy Trang - vợ Phạm Anh Khoa về tất cả những gì đã xảy ra để công chúng có cái nhìn khác hơn về cô.

Thùy Trang chia sẻ, hai người quen nhau được 4 tháng thì kết hôn. Thùy Trang cho biết, môi quan tâm lớn nhất của chồng là âm nhạc, cô vừa phải sống với đam mê của anh vừa phải cân bằng tài chính cho gia đình. Nhiều lần cô nhận show bị chồng trách không quan tâm tới cảm xúc của anh, cô thẳng thắn nói đàn ông phải mang tiền về nhà.

Vo Pham Anh Khoa trai long, Pham Lich chi thang ten

Thùy Trang từng nghe nhiều lời phàn nàn từ những người phụ nữ khác về chồng nhưng với cô, đó không phải vấn đề gì cả. Thậm chí, cô còn ngồi nói chuyện thẳng thắn với họ và giải thích rằng do Khoa nghệ sĩ, có sự đồng điệu chứ không phải những gì phức tạp như các cô gái kia nghĩ.

Thùy Trang cho biết, sau 2 tháng xảy ra vụ scandal, cô vẫn chưa thoát khỏi cảm giác tồi tệ của nó. Mọi chuyện đến quá nhanh khiến cô không lường trước được. Cô và anh chỉ biết làm theo bản năng, điều khiến cô hối hận nhất là thuyết phục Khoa làm video với một tổ chức để cuối cùng anh bị chỉ trích vì cho rằng "vỗ mông là cách chào hỏi ở showbiz".

Nói về cô gái từng tố chồng mình là M.P, Thùy Trang kể lại câu chuyện hôm đó cô đã liên lạc với những nhân chứng và thấy hai người đều "tung hứng" với nhau. Cô nhận định: "Tôi không bênh vực Khoa, nhưng liệu một cô gái sẵn sàng ngồi lên đùi người đàn ông đã có vợ, vui vẻ ôm ấp rồi đùa giỡn với anh ta thì có đàng hoàng không? Và quan trọng hơn, liệu có thể coi đó là “bị tấn công tình dục”?.

Vo Pham Anh Khoa trai long, Pham Lich chi thang ten

Còn với Phạm Lịch, Thùy Trang ủng hộ nữ vũ công và động viên cô ấy hết sức. Chính vô là người đầu tiên trách chồng và thậm chí còn muốn cho chồng một bài học để chừa cái tính nóng nảy của mình.

Tuy nhiên, Thùy Trang cho biết: "Tôi ủng hộ Lịch vì muốn mọi người hòa thuận trong công việc, cùng nhau tạo ra giá trị chung. Nhưng Lịch lại sử dụng ý tốt đó của tôi để chống lại Khoa, làm cho dư luận nghĩ rằng tôi đang bị dắt mũi hay mù quáng bảo vệ chồng.

Đến bây giờ tôi vẫn nghĩ hành động của Lịch chỉ xuất phát từ sự giận hờn, nhạy cảm kiểu phụ nữ và cô ấy cũng không lường trước được mọi thứ lại nghiêm trọng như vậy".

Thùy Trang cho biết, trong tâm bão cô thực sự bình yên. Cô biết mọi chuyện chồng làm nên không bị lừa dối hay phải ngậm đắng nuốt cay. Chuyến đi giữa tâm bão của gia đình cô giữa sóng gió khiến hai người gần nhau hơn.

Vo Pham Anh Khoa trai long, Pham Lich chi thang ten

Bên cạnh bài phỏng vấn trên tạp chí, trên trang cá nhân,  Thùy Trang đăng tải hình ảnh chụp cùng con trai và phía sau của chồng. Những chia sẻ của Thùy Trang ngay lập tức khiến Phạm Lịch lên tiếng trên mạng xã hội.

Nữ vũ công nhắc thẳng tên Thùy Trang: "Chị Mây ơi, cây muốn yên mà gió không ngừng. Chị muốn nói chuyện thanh minh trình bày thì gặp em trực tiếp nói chuyện. Em không ngại chị ơi.

Vo Pham Anh Khoa trai long, Pham Lich chi thang ten

Em mệt lắm luôn gia đình chị rồi đấy (xuất huyết dạ dày, hạ kila máu) vì mấy chuyện này. Người lớn không gặp mặt nói chuyện cho rõ. Lằng nhằng quá chị ạ. Lật như lật bánh tráng".

Những động thái liên tiếp này liệu có khiến ồn ào trở lại trong câu chuyện này, có lẽ phải chờ thời gian cho câu trả lời mà thôi.

Anh Minh (Tổng hợp)