Tranh luận nóng

Vụ Hoa hậu Đại dương: Nguyễn Thành không nghe Ngân Anh

Thứ Năm, 16/11/2017 15:00

(Tin tức giải trí) - Ngân Anh cho biết khi nói về Nguyễn Thị Thành chỉ có một ý so sánh duy nhất là trường hợp của cô với Nguyễn Thị Thành là khác nhau.

Câu chuyện khiến dư luận quan tâm nhất hiện nay trong showbiz chính là màn lời qua tiếng lại của Lê Âu Ngân Anh - Hoa hậu Đại dương 2017 và người đẹp Nguyễn Thị Thành. Lùm xùm ở đây tất nhiên là liên quan tới việc từng thẩm mỹ của hai người đẹp này.

Theo đó, trong buổi gặp gỡ với báo chí để trả lời những scandal thời gian qua, khi được hỏi về câu chuyện của Nguyễn Thị Thành từng bị tước danh hiệu vì làm răng ở cuộc thi Hoa khôi Du lịch, Hoa hậu Đại dương Ngân Anh đã có chia sẻ được cho là khá động chạm tới người đàn chị.

Vu Hoa hau Dai duong: Nguyen Thanh khong nghe Ngan Anh

Cô cho biết: "Việc thí sinh Nguyễn Thị Thành sửa răng và cô ấy không thể tháo răng ra để thi thì sao tôi phải so sánh mình với Thành. Tôi đã đủ can đảm nói thật và tháo độn mũi".

Ngay sau phát ngôn của Ngân Anh, trên trang facebook cá nhân của mình, Nguyễn Thị Thành đã có hẳn bức "tâm thư" gửi tới người đàn em.

Cô không giấu được sự thật vọng khi nghe được ý kiến đó từ người mà cô đã ủng hộ, bênh vực những ngày qua và có thiện cảm.

Người đẹp Bắc Ninh bức xúc: "Chị cảm thấy rất nực cười về câu nói của em và quá thất vọng về những gì tốt đẹp chị dành cho em. Em phát ngôn quá thiếu suy nghĩ. Chị đã từng nghĩ mặc dù em không có vẻ ngoài quá ấn tượng nhưng ban giám khảo đã chọn em thì chắc chắn em sẽ có nội tâm hơn người. Nhưng trời ơi, chị đã lầm. Em vẫn chỉ là một đứa con nít".

Vu Hoa hau Dai duong: Nguyen Thanh khong nghe Ngan Anh

Sau những phản pháo của Nguyễn Thị Thành, trên facebook cá nhân của Ngân Anh ngay sau đó đã công khai xin lỗi Nguyễn Thị Thành về phát ngôn của mình. Cô cho rằng mình không có đủ bình tĩnh để diễn giải câu trả lời được rành mạch hơn, gây ra những hiểu lầm.

Cô cho biết khi nói về Nguyễn Thị Thành cô chỉ có một ý so sánh duy nhất là hai trường hợp của cô với Nguyễn Thị Thành là khác nhau. Cô có thể tháo đệm mũi nhưng người đàn chị thì không thể bởi lẽ khi làm răng sứ sẽ không thể phục hồi lại hiện trạng ban đầu.

Tân Hoa hậu Đại dương mong Nguyễn Thị Thành thông cảm: "Cả dư luận hiểu sai về em, em cũng sẽ không buồn nhiều bằng việc đánh mất đi tình cảm đáng trân quý mà chị em mình đã có. Nếu được hỏi lại câu này nếu em bình tĩnh hơn thì em muốn nói rằng chị Thành là cô gái bản lĩnh nhất em từng gặp".

Cô cảm ơn Nguyễn Thị Thành khi đã ủng hộ cô những ngày qua. Nói về lý do cô chia sẻ trên trang cá nhân mà không liên lạc trực tiếp, Ngân Anh cho biết cô đã gọi điện nhưng Nguyễn Thị Thành không nghe máy.

Anh Minh