Tranh luận nóng

Yêu hay chia tay, Kỳ Duyên vẫn phải cảm ơn bạn trai?

Thứ Năm, 10/08/2017 14:34

(Tin tức giải trí) - Ở thế giới showbiz không mấy người dám khoe chuyện riêng tư thì việc Kỳ Duyên có thể tự hào với tình yêu của mình.

Từng liên tục bị chê về gu thời trang kém đẹp thế nhưng thời gian gần đây, Kỳ Duyên đã biết cách ăn diện hơn.

Sự nỗ lực thay đổi của cô đã có kết quả khi mới đây, người đẹp này vừa lọt top sao mặc đẹp nhất tuần do nhiều tờ báo bình chọn.

Trước niềm vui này, Kỳ Duyên đã nhanh chóng khoe trên trang cá nhân của mình. Nhiều người hâm mộ, bạn bè đã vào chúc mừng Kỳ Duyên nhưng đáng chú ý nhất chính là phần bình luận của thiếu gia Tạ Công Sơn, bạn trai cũ của cô.

Yeu hay chia tay, Ky Duyen van phai cam on ban trai?
Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn trai.

Không dài dòng hoa mỹ, thiếu gia nổi tiếng chỉ khen một câu khá ngắn gọn: "Chúc mừng em". Dòng bình luận của Tạ Công Sơn nhận được nhiều sự chú ý, có người cho rằng đây là dấu hiệu của mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người sau khi chia tay.

Nhiều người cho rằng, động thái này của thiếu gia giàu có là một cách giúp Kỳ Duyên ghi điểm với truyền thông và công chúng. Nhiều mối tình showbiz kết thúc trong ồn ào nên chuyện sau khi chia tay vẫn làm bạn như Kỳ Duyên và Tạ Công Sơn xứng đáng được khen ngợi.

Nhìn lại chuyện tình cảm ngắn ngủi của Hoa hậu Việt Nam 2014 và chàng thiếu gia giàu có, có thể thấy Tạ Công Sơn rất biết cách giúp bạn gái làm đẹp hơn hình ảnh của bản thân.

Yeu hay chia tay, Ky Duyen van phai cam on ban trai?
Người đẹp luôn được mát mặt về chuyện tình yêu của mình.

Trong suốt thời gian yêu nhau, Tạ Công Sơn giúp Kỳ Duyên vẽ lên một chuyện tình yêu ngôn tình khi chàng thiếu gia này luôn sẵn sàng xuất hiện cùng bạn gái, khoe những hình ảnh ẩn ý về tình yêu và khi sóng gió đến với Kỳ Duyên, anh trực tiếp an ủi bạn gái trước công chúng.

Còn nhớ trong một show diễn thời trang có sự xuất hiện của nhiều người đẹp, bạn trai Kỳ Duyên cũng góp mặt và không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để đấu giá bộ trang phục cô đang trình diễn, giúp cô "mở mày mở mặt" với dàn người đẹp trong sự kiện đó.

Ở thế giới showbiz không mấy người dám khoe chuyện riêng tư thì việc Kỳ Duyên có thể tự hào khi có bạn trai soái ca luôn ở bên, yêu thương và chăm sóc cô có thể giúp cô có hình ảnh đẹp sau những scandal không đáng có.

Hải Minh