Tranh luận nóng

Hà Hồ thân mật Minh Hằng trước khi "chơi xấu" đàn em?

Thứ Sáu, 21/04/2017 09:49

(Giải trí) - Cả hai đã có những giây phút thoải mái trước khi lên hình, nhưng đó chỉ là quá khứ mà thôi.

Câu chuyện Hồ Ngọc Hà tạo sức ép khiến Minh Hằng không được ngồi "ghế nóng" The Face mùa thứ 2 đã được nhiều người rỉ tai nhau từ cách đây hàng tháng trời.

Tuy nhiên, phải đến tối ngày 19/4/2017 sự việc mới chính thức trở thành 1 scandal ầm ỹ khi 1 trong 2 nhân vật chính của câu chuyện trực tiếp lên tiếng thừa nhận tin đồn.

Theo đó, rất nhiều thông tin "thâm cung bí sử" trong hậu trường mời HLV của đơn vị sản xuất The Face được tiết lộ. Vốn dĩ, những chuyện như ai muốn hợp tác với ai, ai muốn hất cẳng ai, cát-xê của ai bao nhiêu… xưa nay đều được các NSX giữ bí mật.

Vậy mà bây giờ, câu nói của Hà Hồ với đại diện đơn vị sản xuất lại được "trích nguyên văn" trên khắp các mặt báo và diễn đàn mạng: "Ai cũng được, trừ Minh Hằng".

Trên thực tế, giới showbiz không thiếu chuyện người này chèn ép người kia. Nhưng rất hiếm khi câu chuyện được tung hê một cách thoải mái như chuyện giữa Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà.

Tất nhiên, với hàng chục năm hoạt động trong showbiz, Minh Hằng chẳng ngây thơ tới mức "chỉ kể ra cho nhẹ lòng".

Một vài đồn đoán cho rằng Minh Hằng quyết "bóc mẽ" đàn chị vì cô sắp tung ra 1 sản phẩm âm nhạc mới.

Đương nhiên, sau vụ lùm xùm này, dù vô tình hay cố ý thì Minh Hằng và sản phẩm của cô cũng sẽ được công chúng chú ý hơn hẳn. Song, Hằng chẳng dại gì mà đánh đổi một cách "ăn xổi ở thì" như vậy.

Ha Ho than mat Minh Hang truoc khi

Mối quan hệ giữa 2 nữ ca sĩ chính thức rạn vỡ.

Kiều Oanh