Tranh luận nóng

Kiss Cam - "cưỡng hôn" người lạ có phản cảm ở Việt Nam?

Thứ Tư, 24/06/2015 11:22

(Giáo dục) - Kiss Cam là trào lưu mới nổi của giới trẻ trên toàn thế giới rộ lên những ngày gần đây. Và đã được nhiều bạn trẻ Việt hưởng ứng sôi nổi.

Kiss Cam có nguồn gốc xuất phát từ nụ hôn ngọt ngào của các cặp đôi trong các trận đấu bóng chày trực tiếp (khi máy quay lia đến cặp nào thì cặp đó phải hôn nhau). Còn theo một số bạn trẻ, Kiss Cam được biến tấu từ First Kiss - clip quay cảnh các cặp đôi không quen biết, gặp lần đầu và trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào. First Kiss đã mang đến thông điệp ý nghĩa về tình yêu không biên giới giữa con người với con người.

Video giới trẻ trên thế giới và ở Việt Nam thực hiện Kiss Cam:

Clip Bà Tưng cưỡng hôn trai lạ trên phố

Sau chạm tay đến rốn để khoe eo thon, cover ca khúc Twerk It Like Miley..., giới trẻ hiện rộ mốt thực hiện clip Kiss Cam. Từng gây chú ý vào năm 2014 nhưng đến đầu năm nay, trào lưu này mới bất ngờ quay trở lại với phong cách hoàn toàn mới.

Bên cạnh những người hưởng ứng, nhiều bạn trẻ nhận xét đây là trào lưu đáng thử nhưng để áp dụng ở Việt Nam và trong một vài tình huống đặc biệt, Kiss Cam khá bất lịch sự, phản cảm, gây khó chịu cho người xung quanh.

Tổng hợp