Tranh luận nóng

Thanh niên quay clip cười rôm rả khi nữ sinh lột đồ

Thứ Sáu, 07/04/2017 07:39

(Giáo dục) - Thanh niên quay clip hai nữ sinh đánh nhau, đòi lột đồ cười nói rôm rả không vào can ngăn.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip dài 2 phút ghi lại cảnh 3 nữ sinh đánh nhau đòi lột đồ. Ngày 6/4, thông tin từ Trường THCS Yên Thọ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận tại trường có 2 học sinh tham gia đánh nhau trong đoạn clip trên.

Theo đó  trên trang facebook có tên miền “Bá Trường” có đăng tải 1 đoạn video clip dài 2 phút 02 giây ghi lại cảnh 2 thiếu nữ (áo trắng và áo vàng) cầm gậy lao vào đánh nhau. Chưa dừng lại ở đó, 2 thiếu nữ trên còn xông vào túm tóc giằng xé, đấm đá nhau.

Lúc này có 1 thiếu nữ khác mặc áo đen xông vào cùng đánh thiếu nữ áo vàng và 2 thiếu nữ áo trắng và áo đen còn có ý định lột quần áo thiếu nữ áo vàng nhưng rất may lúc đó có người lớn đi qua và có một vài người như học sinh vào can ngăn nên sự việc mới dừng lại.

Thanh nien quay clip cuoi rom ra khi nu sinh lot do
Ngôi trường nơi có 2 học sinh tham gia đánh nhau

Vào thời điểm 3 nữ sinh đánh nhau, có rất nhiều nam, nữ học sinh đứng xung quanh chứng kiến sự việc nhưng không ai vào can ngăn, thậm chí còn cười nói la hét.

 Thậm chí người quay clip (giọng nam giới) còn cười nói rôm rả, đắc chí trước sự việc.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Sáng, Hiệu trưởng Trường THCS xã Yên Thọ cho biết, đã làm rõ sự việc, thời điểm 3 nữ sinh xảy ra vào lúc 11 giờ 30 phút ngày 31/3/2017. Nhóm học sinh này đã đến khu vực đường bê tông gần trường (cách trường 500 m) để đánh nhau.

2 nữ sinh đánh nhau là em Trần Thị Q, Đỗ Thị L (cùng học lớp 9A), nữ sinh còn lại là Nguyễn Thị D (lớp 9, Trường THCS Vạn Hòa, huyện Nông Cống). Nhà trường đã yêu cầu 2 em viết bản tường trình.

Thanh nien quay clip cuoi rom ra khi nu sinh lot do
Ảnh cắt clip nữ sinh đánh nhau

Nhà trường cũng đã mời Ban văn hóa, Công an xã, Hội khuyến học xã Yên Thọ đến phối hợp làm việc. Hai em học sinh cũng thừa nhận hành vi đánh nhau do mâu thuẫn. Hiện nhà trường cùng với các ban, ngành đang tiếp tục làm rõ.

Được biết, Q. và L. là 2 nữ sinh có học lực trung bình. Q. trước đó từng bị nhà trường cảnh cáo trước toàn trường vì có hành vi đánh bạn.

Về trường hợp của nữ sinh Nguyễn Thị D., lãnh đạo Trường THCS Vạn Hòa (Nông Cống) xác nhận nhà trường có học sinh trên và cho biết em này mới chuyển về trường được khoảng hơn 1 tháng từ Trường THCS Yên Thọ.

Về thông tin đánh nhau, lãnh đạo trường này nói chưa biết và nói sẽ chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm mời em D. lên để làm rõ sự việc.

Thu Thảo (Tổng hợp)