Tranh luận nóng

Thiếu nữ xinh đẹp bị nhóm bạn tát, định lột đồ

Thứ Năm, 08/06/2017 19:27

(Giáo dục) - Sau buổi tuyển sinh vào lớp 10, thiếu nữ bị nhóm bạn kéo đi đánh, định lột đồ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh bạn, định lột đồ.

Được biết vụ việc xảy ra ngày 6/6 tại một ki-ốt gần chợ Mới ở xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Chiều ngày 8/6, trao đổi với phóng viên, Trưởng Phòng GDĐT Cẩm Xuyên cho biết đã nhận được thông tin phản ánh đó và cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và xử lý.

Theo thông tin trên báo chí, Trưởng công an xã Cẩm Thịnh xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn. Khoảng 3 tháng trước, Tâm (thiếu nữ bị đánh) có mâu thuẫn với Tình, cô bạn cùng học lớp 9.

Thieu nu xinh dep bi nhom ban tat, dinh lot do
Nữ sinh áo xanh được cho là cầm đầu vụ hành hung bạn - (Ảnh chụp clip).

Bị Tâm nhờ người đánh mình, ngay sau buổi thi tuyển sinh vào lớp 10, Tình rủ một nữ sinh lớp 12 tới kéo Tâm ra ki-ốt gần chợ để trả thù.

Trưởng công an xã cũng thông tin, sau khi vụ việc xảy ra, công an xã đã làm việc với cả 3 cô gái cùng những người đứng xem, báo cáo kết quả lên Công an huyện để có hướng xử lý, giáo dục.

Như thông tin đoạn clip, một nhóm khoảng 4 nữ sinh cùng tham gia nắm tóc, tát vào mặt một nữ sinh mặc áo trắng, quần đen.

Nữ sinh mặc áo xanh, quần bò ngắn được cho là người cầm đầu vụ đánh bạn còn yêu cầu quay sát mặt nạn nhân, đe dọa xé quần áo nữ sinh áo trắng này.

Trước sự việc xảy ra  nhưng nhiều người khác đứng xung quanh vẫn hò reo cổ động và quay clip, thậm chí một nữ sinh mặc áo ngắn tay kẻ sọc còn tiếp tay đánh bạn.

Theo thông tin trên TTT, nữ sinh cầm đầu vụ việc tên Hằng, trú xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên.

Thanh Thanh