Tranh luận nóng

Tin mới vụ cô giáo ôm đồng nghiệp chữa bệnh sốt rét

Thứ Tư, 15/05/2019 10:38

(Giáo dục) - Ông L cho biết, có thể ông sẽ không gửi đơn khiếu nại đến các cơ quan chức năng về mức kỷ luật mà 2 nhà trường áp dụng.

Ông Khúc Văn L (42 tuổi, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, Chi Lăng, Lạng Sơn) cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào ngày 14/5 xung quanh vụ nữ giáo viên lõa thể ôm đồng nghiệp chữa bệnh.

"Tôi chưa gửi đơn khiếu nại là vì thời gian qua, theo tôi tìm hiểu thì được biết, với sự việc đó thì cả bà Nguyễn Thị T (giáo viên Trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng, vợ ông L) và ông Hoàng Văn Q (giáo viên trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá) chưa chắc đã bị áp dụng mức kỷ luật cao nhất là cho ra khỏi ngành.

Bởi vậy, tôi vẫn đang suy nghĩ và có thể không gửi đơn khiếu nại nữa hoặc xem có cách nào khác không", ông L nói.

Tin moi vu co giao om dong nghiep chua benh sot ret
Ông Q cho rằng mình bị sốt rét nên khi có người xuất hiện, ông đã nhanh chóng mặc quần áo (ảnh cắt từ clip).

Theo ông L, đơn ly hôn của ông và bà T đã được gửi ra tòa. Hiện ông đang chờ tòa thẩm định tài sản để giải quyết việc ly hôn.

Nói về bà T, ông L cho biết: "Từ ngày sự việc xảy ra, bà T vẫn giữ thái độ như thế, không nói năng một câu nào với tôi trong khi chúng tôi vẫn ở chung nhà. Đối với các con, thì bà T cũng thi thoảng quan tâm nhưng buổi tối vẫn đi suốt, không mấy khi ở nhà. Giờ tôi với bà T không còn gì nên bà ấy thích đi đâu thì đi, tôi cũng không còn quan tâm nữa".

Trước đó, vào tối ngày 15/4, nhiều người chia sẻ đoạn clip ngắn quay lại cảnh  đôi nam nữ tuổi trung niên bị bắt quả tang tại nhà nghỉ, trong tình trạng đang đắp chăn, không mặc quần áo.

Thấy đông người bất ngờ vào phòng, người đàn ông bật dậy mặc quần áo, còn người phụ nữ chỉ kịp lấy chăn che người.

Ông L cho biết, người nữ trong clip là vợ ông, còn người đàn ông trong clip là ông Q.

Giải thích về việc này, ông Q cho biết, giữa ông và bà T là chỗ quen biết, đồng nghiệp đã lâu. Sáng ngày  27/2, do có việc nên ông và bà T có mặt tại thành phố Lạng Sơn và thời gian này bỗng nhiên ông Q bị ngộc độc thực phẩm, sau đó "miệng nôn trôn tháo" rồi lên cơn sốt rét.

“Thấy vậy, bà T vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Q giãi bày.

Trong khi đó bà T cho rằng: "Đó chỉ là một phần của sự việc. Mọi người nói thế nào thì cũng không quan trọng".

Thu Hoài