Tranh luận nóng

Tố thấy giáo bắt học sinh kéo khóa, xem phim nóng

Thứ Tư, 03/06/2020 07:29

(Giáo dục) - Theo phản ánh của một số phụ huynh, thầy N đã yêu cầu một số nam sinh kéo khóa quần và sờ vào chỗ nhạy cảm của thầy.

Liên quan đến tin tố thầy giáo dâm ô 4 nam sinh, tối ngày 2/6, trao đổi với báo Đất Việt, bà Mai Thị Lệ, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Tây Ninh cho biết, Sở đã nắm được thông tin và đang chờ kết luận điều tra của công an.

"Quan điểm của Sở là sẽ xử lý nghiêm giáo viên nếu có vi phạm. Tuy nhiên hiện nay phải chờ kết luận của công an mới biết đúng sai, vi phạm ở mức nào", bà Lệ cho biết.

Trước đó, nhiều người chia sẻ tin tố  thầy Nguyễn H.N của một Trường THCS thuộc huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) dâm ô học sinh. Nhiều người vừa phẫn nộ vì hành vi của thầy giáo nói trên vừa lo lắng cho các nạn nhân bị tổn thương tâm lý.

To thay giao bat hoc sinh keo khoa, xem phim nong
Trường THCS nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: TNO

Theo thông tin trên báo chí, ông N.V.X. (phụ huynh của học sinh bị dâm ô) bức xúc cho hay trong suốt mấy tháng liền bị thầy dâm ô kiểu giả bộ tay đau nhờ cháu kéo quần và bắt sờ chỗ kín, con ông không dám nói vì bị áp lực từ thầy N.

Đến khi các cháu không chịu đựng nổi, kể cho các bạn cùng lớp thì mới biết nhiều bạn khác cũng bị tương tự. Lúc này, cháu mới can đảm kể chuyện mình bị thầy N nhiều lần dâm ô sau khi lấy cớ các em vi phạm trong lớp để bắt các em đến phòng thí nghiệm sinh học lao động, ông X. kể lại.

Một phụ huynh chia sẻ trên Truyền hình Tây Ninh rằng con trai anh bị thầy yêu cầu xem những bộ phim nóng. Khi cháu không chịu xem mà che mắt lại thì bị thầy bắt ép phải xem.

Hiện, tất cả 4 phụ huynh đang hoàn tất đơn tố cáo thầy N để gửi cho các cơ quan chức năng.

Được biết, sau khi nghe thông tin, ngày 28/5, nhà trường đã mời thầy giáo này lên trao đổi và yêu cầu viết bảng tường trình. Thầy giáo này đã thừa nhận hành vi của mình và viết đơn xin nghỉ việc.

Thầy giáo này đã có vợ con và hành vi dâm ô đã kéo dài trong nhiều tháng, có em bị thầy dâm ô từ năm học trước.

Thu Hoài