Tranh luận nóng

Bất ngờ lý do Chủ tịch viết đơn xin nghỉ công tác

Thứ Bảy, 30/05/2020 09:48

(Tin tức thời sự) - Ông Quang đã viết đơn xin nghỉ việc do tự thấy bản thân không đáp ứng được yêu cầu thực tiễn của công việc.

Liên quan đến thông tin Chủ tịch phường viết đơn xin nghỉ vì không đáp ứng công việc, ngày 29/5, trao đổi với báo Đất Việt, ông Đỗ Chí Linh, Phó Chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm (TP Hà Nội) xác nhận và cho biết ông được giao phụ trách điều hành UBND phường Cổ Nhuế 2 kể từ ngày 26/5 cho đến khi kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND phường.

"Trước khi có đơn xin nghỉ việc, anh Quang (ông Nguyễn Ngọc Quang, Chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 2) cũng không chia sẻ gì với tôi. Trong quá trình công tác cùng nhau, tôi thấy anh Quang là một cán bộ làm việc rất tốt nhưng không hiểu vì lý do gì mà anh Quang lại xin nghỉ việc như vậy", ông Linh cho biết.

Bat ngo ly do Chu tich viet don xin nghi cong tac
Ông Đỗ Chí Linh, Phó Chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 2 (đứng). Ảnh: UBND quận Bắc Từ Liêm

Được biết, quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức  hội nghị công bố quyết định giao phụ trách điều hành UBND phường Cổ Nhuế 2 cho ông Linh.

Ông Đỗ Chí Linh có trách nhiệm nhận bàn giao công tác từ ông Nguyễn Ngọc Quang và thực hiện chức trách nhiệm vụ điều hành UBND phường Cổ Nhuế 2 theo quy định Luật tổ chức chính quyền địa phương cho đến khi HĐND phường bầu cử bổ sung Chủ tịch UBND phường.

Tại Hội nghị diễn ra ngày 26/5, ông Trần Thế Cương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm nêu rõ, xuất phát từ yêu cầu nhiệm vụ thực tiễn của công việc, ông Nguyễn Ngọc Quang không đáp ứng được yêu cầu đã có đơn xin nghỉ công tác tham gia chính quyền.

Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm đánh giá cao năng lực trong thời gian công tác tại phường Cổ Nhuế 2 của ông Đỗ Chí Linh và mong muốn, trong thời gian tới ông Linh sẽ thực hiện điều hành tốt phường Cổ Nhuế 2 tổ chức thành công Đại hội.

Mai Thùy