Tranh luận nóng

Bất ngờ ôtô nghi của cựu phó chủ tịch gây tai nạn

Thứ Năm, 07/05/2020 13:33

(Tin tức thời sự) - Sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã làm việc với tài xế và xác định được chủ nhân của xe đó.

Xung quanh xôn xao vụ xe ô tô nghi của cựu Phó Chủ tịch huyện liên quan đến vụ tai nạn giao thông, sáng ngày 7/5, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường Phú Đức (thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước) cho biết, Công an thị xã Bình Long đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn này.

"Công an phường Phú Đức chỉ bảo vệ hiện trường. Hiện đã xác định được tài xế lái xe ô tô hôm đó rồi bởi tài xế này đã làm việc với lực lượng chức năng", đại diện Công an phường Phú Đức cho biết.

Khi được hỏi xe ô tô liên quan đến vụ tai nạn đó nghi của một cựu Phó Chủ tịch HĐND huyện ở Bình Phước, vị đại diện này nói: 'Cái này tôi không trả lời được".

Bat ngo oto nghi cua cuu pho chu tich gay tai nan
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TPO

Theo đó, vụ tai nạn trên xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 6/5 tại trục đường chính thuộc khu phố Phú Hòa (phường Phú Đức).

Theo thông tin trên báo Tiền Phong, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô BKS 93N – 2931, do một người đàn ông điều khiển theo hướng từ Bình Long về huyện Hớn Quản.

Khi chiếc xe ô tô quay đầu qua đường theo hướng ngược lại thì bất ngờ chiếc xe máy chạy cùng chiều tông mạnh vào bên hông ô tô. Đầu xe máy sau đó dính chặt vào chiếc ô tô.

Vụ tai nạn khiến người điều khiển xe máy thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Người điều khiển ô tô xuống xe, rời khỏi hiện trường.

Tuy nhiên, những người có mặt tại hiện trường vụ tại nạn nhận ra chiếc xe ô tô trên liên quan đến một cựu Phó Chủ tịch HĐND huyện ở Bình Phước, người đã điều khiển chiếc xe BKS 93N – 2931 này qua chốt kiểm dịch COVID - 19 được lập tại thị xã Bình Long (giáp ranh thị xã Bình Long và huyện Hớn Quản) ngày 3/4, sau đó xảy ra vụ việc vị này chống đối lực lượng chức năng làm nhiệm vụ đo thân nhiệt.

 Thanh Giang