Tranh luận nóng

Bất ngờ tin tố 2 CSGT vay 700 triệu rồi mất tích

Thứ Tư, 11/03/2020 13:45

(Tin tức thời sự) - Bà Trang cho biết, sau khi cho mượn tiền được một thời gian thì gia đình bà không thể liên lạc được với hai chiến sỹ CSGT nữa.

Xung quanh xôn xao vụ tố 2 CSGT vay 700 triệu đồng của người dân rồi mất tích, sáng ngày 11/3, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Trạm CSGT Tân Túc (huyện Bình Chánh, TP.HCM) cho biết, 2 chiến sĩ bị tố vay tiền của người dân hiện đã không còn làm việc ở Trạm CSGT Tân Túc.

"Hai chiến sĩ đó đã làm đơn xin nghỉ việc ở Trạm CSGT Tân Túc từ lâu rồi và đã có quyết định nghỉ rồi. Hiện giờ 2 chiến sĩ đó không còn chịu sự quản lý của đơn vị nữa", đại diện Trạm CSGT Tân Túc cho biết.

Bat ngo tin to 2 CSGT vay 700 trieu roi mat tich
Bà Trang cho biết, hiện tại gia đình bà vẫn chưa liên hệ được với 2 chiến sỹ CSGT đó. Ảnh: Dân Việt

Trước đó, theo thông tin phản ánh trên báo Dân Việt, bà Nguyễn Thị Trang (trú xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) cho biết, gia đình bà đã cho 2 chiến sỹ của Trạm CSGT Tân Túc tên Đ.N.L và H.M.X mượn 700 trăm triệu đồng nhưng đến nay không đòi lại được. Đến nay, gia đình cũng không thể liên lạc được với hai người này.

Theo bà Trang, năm 2019, anh L có đến gia đình bà mượn 100 triệu đồng, hẹn vài tháng sau sẽ trả.

Tuy nhiên, đến ngày hẹn anh L không có tiền trả mà tiếp tục hỏi mượn bà Trang thêm 100 triệu đồng nữa.

Ngày 24/12/1019, anh X cũng đến đặt vấn đề với bà để vay 200 triệu đồng và hứa trả trong vòng hai tháng. Tuy nhiên, giống như anh L, đến ngày anh X cũng không có tiền trả mà mượn thêm thêm 300 triệu đồng.

Bat ngo tin to 2 CSGT vay 700 trieu roi mat tich
Trạm CSGT Tân Túc nơi L và X công tác. Ảnh: Dân Việt

Bà Trang cho biết sẽ làm đơn gửi tới Công an TP.HCM, Phòng CSGT Công an TP.HCM để tố cáo hành vi của hai chiến sỹ trạm CSGT Tân Túc.

Được biết, các lần mượn tiền của 2 chiến này đều có giấy viết tay và hợp đồng vay. Tất cả giấy tờ đều có chữ ký và dấu vân tay của hai CSGT trên.

Mai Thùy