Tranh luận nóng

Camera ghi lại tai nạn kinh hoàng ở điểm đen giao thông

Thứ Bảy, 28/03/2020 08:55

(Tin tức thời sự) - Một xe ôtô tải đã đâm trúng vào xe ô tô con màu trắng khiến cả 2 phương tiện bị hư hỏng khá nặng, nhiều người bị thương.

Liên quan đến vụ tai nạn kinh hoàng ở điểm đen giao thông, sáng ngày 28/3, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Đội CSGT Công an huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) xác nhận và cho biết, vụ tai nạn đó xảy ra vào sáng ngày 24/3 tại ngã tư giao giữa đường liên xã Thanh Lãng - Phú Xuân - Đạo Đức với đường từ KCN Bình Xuyên đến xã Yên Đồng (Yên Lạc) nhưng không có ai tử vong.

"Chúng tôi đã có kiến nghị đề xuất lắp cột đèn xanh, đèn đỏ tại ngã tư trên rồi. Mọi thủ tục cần thiết đều đã làm, giờ chỉ đợi Tổng cục đường bộ về lắp là xong", lãnh đạo Đội CSGT huyện Bình Xuyên cho biết.

Trước đó, vào khoảng 9h45 ngày 24/3, một phóng viên Phòng Thời sự, Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Phúc và đồng nghiệp đang ghi hình phỏng vấn một người dân xã Phú Xuân (huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) tại "điểm đen" giao thông tại địa phương thì vô tình ống kính máy quay đã ghi lại được toàn bộ diễn biến một vụ tai nạn giao thông giữa ô tô tải và ô tô 4 chỗ.

Camera ghi lai tai nan kinh hoang o diem den giao thong
Vụ tai nạn giao thông lọt vào ống kính truyền hình. Ảnh cắt từ video

Sự việc xảy ra khiến 2 phương tiện bị hư hỏng khá nặng, nhiều người bị thương nhưng may mắn là không ảnh hưởng tới tính mạng.

Đoạn phóng sự nhanh chóng được chia sẻ và đã nhận được rất nhiều phản ứng từ dư luận. Hầu hết đều rất bất ngờ trước sự trùng hợp hy hữu, cho rằng đây là minh chứng không thể rõ ràng hơn về tình trạng giao thông cần khắc phục.

Mai Thùy