Tranh luận nóng

Cán bộ Trung tâm sát hạch lái xe gây tai nạn

Thứ Tư, 24/06/2020 07:03

(Tin tức thời sự) - Một cán bộ của Trung tâm sát hạch lái xe Ninh Bình nghi say rượu điều khiển ô tô gây tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào tối 20/6 trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình). Chiếc ô tô gây tai nạn do tài xế V.T.C điều khiển đã va chạm với 1 xe máy chở theo 2 vợ chồng cùng con nhỏ trên đường Đinh Tiên Hoàng (chưa rõ danh tính người điều khiển).

Vụ tai nạn khiến cả 3 người đi trên xe máy đều bị thương. Trong đó, 1 phụ nữ bị gãy xương chậu, 1 bé gái 5 tuổi bị gãy chân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Chiếc ô tô gây tai nạn cũng bị hư hỏng nặng phần đầu.

Can bo Trung tam sat hach lai xe gay tai nan
Chiếc xe gây tai nạn do V.T.C điều khiển

Chiều 23/6, xác nhận với PV, Chánh văn phòng Sở GTVT tỉnh Ninh Bình cho biết, tài xế gây tai nạn là cán bộ đang công tác tại Trung tâm sát hạch lái xe Ninh Bình. 

Xe gây tai nạn là xe riêng của cán bộ này. Sau khi xảy ra sự việc, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu, cán bộ Trung tâm sát hạch lái xe Ninh Bình không bỏ trốn khỏi hiện trường. 

"Về thông tin cán bộ này say rượu gây tai nạn phía Sở GTVT vẫn chưa nắm được. Chúng tôi sẽ trao đổi thêm với Giám đốc Trung tâm sát hạch lái xe Ninh Bình xem tình hình như thế nào" -Chánh văn phòng Sở GTVT tỉnh Ninh Bình thông tin.

Can bo Trung tam sat hach lai xe gay tai nan
Người đàn ông được cho là tài xế V.T.C, có biểu hiện say rượu sau khi gây tai nạn. (Nguồn: Facebook)

Được biết theo báo cáo từ đơn vị công tác của anh V.T.C  thì sau hôm tai nạn xảy ra, anh này đã xin nghỉ phép để lo việc gia đình.

Theo thông tin từ nhiều người chứng kiến, thời điểm tai nạn xảy ra, tài xế V.T.C có biểu hiện say rượu. Anh này xuống xe kiểm tra tình hình các nạn nhân trong tình trạng cởi trần mặc quần dài, đi chân đất và mặt vẫn còn đỏ.

Sau cú va chạm, chiếc ô tô gây tai nạn cũng bị hư hỏng nặng phần đầu. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an TP Ninh Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. 

Bảo An