Tranh luận nóng

Cán bộ vào nhà nghỉ với vợ người: 'Bị tát 1 cái'

Chủ Nhật, 24/01/2021 07:34

(Tin tức thời sự) - Ông Đạt cho biết, khi đẩy cửa vào phòng, phía người chồng có mâu thuẫn, xô xát và tát ông Th một cái.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ cán bộ Mặt trận tổ quốc vào nhà nghỉ với vợ người, ngày 23/1, trao đổi với báo Đất Việt, ông Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết, UBKT huyện ủy đã làm việc với 2 người đi cùng với người chồng vào nhà nghỉ.

"Thông tin mà người đẩy cửa thứ 2 này cũng giống người đầu tiên mà UBKT huyện ủy đã làm việc. Cả 2 người này đều nói rằng khi đẩy cửa vào, họ chỉ nhận thấy ông Vi Văn Th. (Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Châu Hồng) và người phụ nữ kia ngồi trên giường, không có hình ảnh trai trên gái dưới hay quần áo, ga gối xê dịch.

Bởi vậy, cho đến giờ vẫn chưa có bằng chứng để khẳng định 2 người này có quan hệ bất chính. Sắp tới họp thường vụ chúng tôi sẽ đưa ra kết luận", ông Đạt cho biết.

Theo ông Đạt, khi bước vào phòng, phía người chồng có mâu thuẫn, xô xát và tát ông Vi Văn Th. một cái, còn  người phụ nữ trong trạng thái hoảng loạn nên vẫn ngồi ở giường.

Can bo vao nha nghi voi vo nguoi: 'Bi tat 1 cai'
Hình ảnh ông Th. khi bị bắt quả tang đang ở trong nhà nghỉ với vợ người khác

"Vợ chồng người phụ nữ này đã ly thân lâu rồi. Do vụ việc liên quan đến uy tín, danh dự và cuộc sống của mỗi con người nên UBKT huyện ủy phải làm thật chu đáo, cẩn thận", ông Đạt cho biết thêm.

Trước đó, vào đầu tháng 12/2020, anh L.V.H. (trú tại thị trấn Quỳ Hợp) có đơn tố cáo gửi lên Huyện ủy, UBND huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Quỳ Hợp, tố cáo ông Vi Văn Th.  có quan hệ bất chính với vợ mình.

Trong đơn tố cáo, anh H. cho hay, anh nghi ngờ vợ mình có quan hệ bất chính với người khác từ lâu nên đã âm thầm theo dõi. Trưa 6/11/2020, anh H. theo dõi và bắt quả tang vợ anh đang ở trong nhà nghỉ H.L. cùng với ông Th. Anh H. sau đó đã dùng điện thoại quay video lại để làm bằng chứng tố cáo.

Theo bản trình của ông Th, từ lúc người phụ nữ vào phòng ông này đến lúc bên phía người chồng đẩy cửa vào chỉ diễn ra khoảng 10-15 phút. Hai người gặp nhau trong nhà nghỉ để trao đổi công việc.

Mai Thùy