Tranh luận nóng

CSGT bị tố kéo ngã 2 phụ nữ: CSGT ra giúp đỡ

Thứ Ba, 07/07/2020 18:49

(Tin tức thời sự) - Lãnh đạo đội CSGT số 6 khẳng định không có chuyện CSGT kéo ngã 2 người phụ nữ đi xe máy như mạng xã hội đăng tải.

Sau thông tin, hình ảnh tố CSGT ra giữa đường kéo ngã 2 phụ nữ đi xe máy ở đường gần ngã tư Nguyễn Phong Sắc – Xuân Thuỷ (Hà Nội), lãnh đạo Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT TP.Hà Nội) phủ nhận thông tin trên.

Theo lời lãnh đạo Đội CSGT số 6, khoảng hơn 8h sáng ngày 5/7, 2 phụ nữ đi trên một chiếc xe máy, khi tới ngã tư Xuân Thủy - Nguyễn Phong Sắc thì va chạm với một xe máy khác chạy cùng chiều khiến xe máy do người phụ nữ điều khiển ngã ra đường, người ngồi phía sau bị thương nhẹ.

Lúc này, lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ chứng kiến vụ việc đã giúp đỡ đưa người bị thương vào chốt ngồi nghỉ, lấy nước cho cô gái này uống.

Lãnh đạo Đội CSGT số 6 cho biết thêm, sau đó hai bên đã tự hòa giải và rời đi, không có chuyện CSGT kéo ngã 2 người phụ nữ đi xe máy như mạng xã hội đăng tải.

CSGT bi to keo nga 2 phu nu: CSGT ra giup do
Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội

Cũng theo vị đại diện này, đơn vị đang phối hợp cơ quan chức năng trích xuất camera khu vực ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Xuân Thủy (quận Cầu Giấy) để làm rõ thông tin.

Trả lời trên tờ Dân Việt, anh N.T.D (trú tại quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội) cho biết, không có chuyện CSGT chỉ chứng kiến và đưa người bị thương vào chốt ngồi nghỉ.

Anh D. cho biết, anh và người đàn ông trung niên áo trắng trong đoạn video đi ngay phía sau 2 người phụ nữ nên chứng kiến toàn bộ câu chuyện. Anh cũng chính là người đã quay lại video ghi lại diễn biến sau đó.

"Tôi đi ngay sau hai bạn gái, thấy họ có mũ bảo hiểm đầy đủ, không biết lỗi gì mà hai CSGT chạy ra giữa đường giật tay lái làm cả hai ngã xuống đường, khuỵ cả chân không đứng dậy nổi, đầu gối xây xước.

Tôi chứng kiến cảnh đó thấy rất bức xúc nên vào hỏi thì một CSGT nói "có làm gì đâu", cứ như xe người ta tự lao vào vậy. Bác lớn tuổi cũng chứng kiến từ đầu đến cuối nên cũng lên tiếng như đoạn video mình quay lại", anh D. nói.

CSGT bi to keo nga 2 phu nu: CSGT ra giup do
Anh D. cho biết bản thân chứng kiến 2 CSGT đã kéo ngã xe 2 cô gái.

Như thông tin trước đó, ngày 5/7, trên mạng xã chia sẻ hình ảnh kèm theo thông tin, hai người phụ nữ đi xe máy Honda Lead đang lưu thông trên đường gần ngã tư Nguyễn Phong Sắc – Xuân Thuỷ (Hà Nội), xe máy có gương, hai người phụ nữ đội mũ bảo hiểm đầy đủ nhưng bất ngờ bị CSGT chạy ra giữa đường giật ngược tay lái khiến cô gái ngồi sau bị ngã xuống đường, đầu gối xây xước, không đứng dậy nổi.

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Ngã tư Nguyễn Phong Sắc rẽ phải Xuân Thuỷ, hai người phụ nữ đi Lead gương, mũ đầy đủ, không biết lỗi gì mà công an chạy ra giữa đường giật ngược tay lái. Cô bé ngồi sau ngã xuống đường, không đứng dậy nổi, đầu gối xây xước”.

Người đăng tải còn chia sẻ hình ảnh hai người phụ nữ dìu nhau vào bốt gác của CSGT, một người có vết thương ở chân.

Là người lái xe phía sau và chứng kiến sự việc, một người đàn ông trung niên mặc áo phông trắng rẽ vào chốt CSGT lên tiếng tranh luận. Một người đàn ông khác cũng chứng kiến dừng xe vào lề đường ghi lại video cuộc tranh luận.

Người đàn ông lớn tuổi lên tiếng chỉ trích 2 người mặc trang phục CSGT

Thu Thanh (Tổng hợp)