Tranh luận nóng

CSGT dùng súng truy bắt siêu xe: Thông tin lạ

Thứ Sáu, 13/09/2019 07:37

(Tin tức thời sự) - Chiếc siêu xe Chevrolet Camaro làm loạn TP Móng Cái ngày 12/9 đã hết hạn kiểm định từ tháng 7.

Ngày 12/9, phòng CSGT đường bộ, đường sắt (Công an tỉnh Quảng Ninh) đã xác định đối tượng điều khiển xe nhãn hiệu Chevrolet Camaro màu vàng, biển kiểm soát 14A-011.02 có dấu hiệu vi phạm và không chấp hành hiệu lệnh dừng xe.

Cụ thể, người điều khiển xe này là Trần Anh Tuấn (32 tuổi, trú tại phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh). Theo một số nguồn tin thì người này có quan hệ với 2 nhân vật có số má ở Cẩm Phả.

Cận cảnh CSGT dùng súng truy bắt siêu xe

Trước đó,  khoảng 9h30 phút cùng ngày. Lái xe này vi phạm tốc độ, CSGT khi tuần tra trên Quốc lộ 18, đoạn qua xã Hải Đông, TP Móng Cái ra hiệu lệnh dừng xe, nhưng người điều khiển không chấp hành.

Lái xe bỏ chạy, lực lượng CSGT dùng xe chuyên dụng truy đuổi đến trung tâm TP Móng Cái. Sau đó, tại đường Trần Phú, TP Móng Cái, một chiến sĩ CSGT ngăn chặn nhưng lái xe vẫn không chấp hành, cố tìm cách bỏ chạy.

Lúc này, CSGT cầm súng phá vỡ cửa kính xe để không chế, nhưng lái xe vẫn điều khiển phương tiện chạy thoát.

Lập tức, lực lượng chức năng dùng xe chuyên dụng truy đuổi, đồng thời lập chốt chặn và bắt được xe vi phạm ở đường Hùng Vương, phường Trần Phú, TP Móng Cái. Thời điểm bị bắt trên xe có 2 người. Một người đã bỏ đi, người còn lại làm việc với cơ quan chức năng.

Theo thông tin đăng kiểm, chiếc siêu xe Chevrolet Camaro mang BKS 14A - 001.02 được sản xuất năm 2010, đăng ký lần đầu năm 2011, người đứng tên chủ sở cũng là Trần Anh Tuấn. Tuy nhiên, chiếc Chevrolet Camaro đã hết hạn kiểm định từ tháng 7.

Được biết, chiếc xe mang nhãn hiệu Chevrolet Camaro thế hệ thứ năm được giới mê xe và đặc biệt là những bạn trẻ biết đến nhiều hơn khi xuất hiện trong bộ phim khoa học viễn tưởng Transformers.

Chiếc xe mang BKS 14A-011.02 ở Quảng Ninh được nhiều người biết đến khi từng tham gia lễ rước dâu cùng hàng loạt xe sang tại tỉnh này vào năm 2013.

Ngọc Hà