Tranh luận nóng

Đà Nẵng điều động nhiều nhân sự vị trí trọng yếu

Thứ Ba, 17/11/2020 07:24

(Tin tức thời sự) - Ngày 16/11, TP Đà Nẵng tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Theo đó, Thành ủy Đà Nẵng phân công điều động ông Lê Tùng Lâm, Giám đốc Sở Xây dựng đến nhận công tác tại Quận ủy Thanh Khê, giữ chức vụ Bí thư Quận ủy Thanh Khê nhiệm kỷ 2020-2025.

Phân công điều động ông Trần Phước Sơn, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đến nhận công tác tại Quận ủy Liên Chiểu, giữ chức vụ Bí thư Quận ủy Liên Chiểu nhiệm kỳ 2020-2025.

Bà Trần Thị Thanh Tâm, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Sơn Trà giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2020-2025.

Da Nang dieu dong nhieu nhan su vi tri trong yeu
Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Lê Tùng Lâm, ông Trần Phước Sơn và bà Trần Thị Thanh Tâm. Ảnh: VGP

Cũng tại buổi công bố, UBND TP Đà Nẵng đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Hạnh, Chánh Văn phòng Sở Công Thương giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã chúc mừng các cán bộ được điều động, bổ nhiệm. Ông Thơ đánh giá, những cán bộ được phân công điều động lần này đều là những người rất năng nổ, tích cực trong thực hiện nhiệm vụ công tác, và tạo được những thành quả đáng ghi nhận trên lĩnh vực mà mình phụ trách thời gian qua.

“Những vị trí công tác có sự phân công điều động cán bộ lần này đều là những vị trí công tác trọng yếu đối với thành phố hiện nay. Vì vậy, tôi rất kỳ vọng và tin tưởng, trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến với tinh thần trách nhiệm cao nhất, mạnh mẽ, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của thành phố trong giai đoạn mới”, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng nhấn mạnh.

Nhìn lại giai đoạn 2015-2020, ông Huỳnh Đức Thơ cho biết đó là một nhiệm kỳ khó khăn vất vả và đánh giá cao những cống hiến của các cán bộ đã cùng chính quyền thành phố điều hành thông suốt tạo sự gắn kết của một tập thể.

Minh Thái