Tranh luận nóng

Đánh, lột đồ nữ sinh trước cổng trường: CA xử lý nóng

Chủ Nhật, 12/02/2017 16:35

(Tin tức thời sự) - ''Hiện những người liên quan gồm nữ sinh bị đánh và các em quay clip tung lên mạng đã được công an mời lên làm việc''.

Ngày 12/2, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nữ cấp 3 sinh bị đánh đập dã man.

Xuất hiện trong đoạn clip là một cô gái đội mũ bảo hiểm màu đỏ đang nắm tóc nữ sinh chửi bới, rồi đánh tới tấp vào mặt. Một lúc sau, một cô gái mặc áo đen khác cũng lao tới đánh vào mặt nạn nhân.

Điều đáng nói, sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của các học sinh và nhiều người xung quanh nhưng không một ai vào can ngăn.

Phải đến khi cô gái đội mũ bảo hiểm tiếp tục lấy giày đánh vào mặt rồi lao vào lột đồ nữ sinh thì mới có một nam sinh chạy lại can ngăn. Lúc đó cô gái này mới chịu buông tha.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại cổng trường THPT Hồng Lĩnh, đóng tại phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Đình Thám - Hiệu trưởng trường THPT Hồng Lĩnh xác nhận, sự việc trên xảy ra vào lúc 11h ngày 11/2, trước khu vực cổng trường lúc tan học. Theo ông, nhà trường lên án và hết sức phẫn nộ trước việc học sinh của trường bị hành hung.

"Học sinh bị đánh là Lê Tường N. (học sinh lớp 10I, trường THPT Hồng Lĩnh). Hiện những người liên quan gồm nữ sinh bị đánh và các em quay clip tung lên mạng đã được công an mời lên làm việc, xác minh danh tính người hành hung", ông Thám cho biết thêm.

Trong khi đó, trưởng Công an TX Hồng Lĩnh, Trung tá Ngô Đức Ninh cho biết, đơn vị đã cho triệu tập cô gái hành hung nữ sinh trường THPT Hồng Lĩnh để làm việc. Bước đầu họ đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện Công an TX. Hồng Lĩnh đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân để có hình thức xử lý.

Theo một số nguồn tin, cô gái đội mũ bảo hiểm đánh nữ sinh có tên P.K.L (SN 1994, trú tại TX Hồng Lĩnh).

Thanh Xuân (Tổng hợp)