Tranh luận nóng

Làm rõ lời tố một CSGT kéo ngã 2 phụ nữ

Thứ Hai, 06/07/2020 07:42

(Tin tức thời sự) - Trước thông tin tố CSGT ra giữa đường kéo ngã 2 phụ nữ đi xe máy, lãnh đạo Đội CSGT số 6 lên tiếng.

Ngày 5/7, trên mạng xã chia sẻ hình ảnh kèm theo thông tin, hai người phụ nữ đi xe máy Honda Lead đang lưu thông trên đường gần ngã tư Nguyễn Phong Sắc – Xuân Thuỷ (Hà Nội), xe máy có gương, hai người phụ nữ đội mũ bảo hiểm đầy đủ nhưng bất ngờ bị CSGT chạy ra giữa đường giật ngược tay lái khiến cô gái ngồi sau bị ngã xuống đường, đầu gối xây xước, không đứng dậy nổi.

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Ngã tư Nguyễn Phong Sắc rẽ phải Xuân Thuỷ, hai người phụ nữ đi Lead gương, mũ đầy đủ, không biết lỗi gì mà công an chạy ra giữa đường giật ngược tay lái. Cô bé ngồi sau ngã xuống đường, không đứng dậy nổi, đầu gối xây xước”.

Người đăng tải còn chia sẻ hình ảnh hai người phụ nữ dìu nhau vào bốt gác của CSGT, một người có vết thương ở chân.

Lam ro loi to mot CSGT keo nga 2 phu nu
Câu chuyện đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự chú ý.

Là người lái xe phía sau và chứng kiến sự việc, một người đàn ông trung niên mặc áo phông trắng rẽ vào chốt CSGT lên tiếng tranh luận. Một người đàn ông khác cũng chứng kiến dừng xe vào lề đường ghi lại video cuộc tranh luận.

Sau khi hình ảnh kèm bài viết được đăng tải đã gây xôn xao mạng xã hội, nhiều người cho rằng, hành động của CSGT như vậy là chưa đúng, nhưng cũng có ý kiến phản bác lại, đây là thông tin một chiều.

Lam ro loi to mot CSGT keo nga 2 phu nu
Người đàn ông áo trắng chứng kiến sự việc trên đã vào bốt CSGT "làm chứng" giúp hai cô gái.

Trao đổi với báo chí, Đại uý Trần Quang Chinh – Đội phó Đội CSGT số 6 – Công an TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã nắm bắt được có vụ va chạm của CSGT với hai cô gái đi trên đường.

“Chúng tôi đang cho làm rõ sự va chạm giữa CSGT và người tham gia giao thông, khi nào có thông tin cụ thể sẽ thông tin.

Tuy nhiên, tôi thấy có nhiều người đăng tải thông tin một chiều, trước hết phải gặp được hai người phụ nữ tham gia giao thông thì mới làm rõ được vấn đề”, Đại uý Chinh thông tin.

Thu Hà (Tổng hợp)