Tranh luận nóng

Lãnh đạo VKSND hát karaoke trong giờ làm: 'Hát nhưng không ôm'

Thứ Sáu, 10/01/2020 07:42

(Tin tức thời sự) - Theo VKSND tỉnh Đắk Lắk, trong quá trình hát, ông Hoàn và ông Khánh uống nước lọc và không có sự việc hát karaoke ôm như đơn tố cáo.

Xung quanh xôn xao vụ lãnh đạo Viện KSND huyện ở Đắk Lắk đi hát karaoke ôm bị quay clip, ngày 9/1/2020, theo thông tin trên báo chí, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết đang xem xét, xử lý trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ VKSND huyện Ea Súp vì vi phạm quy định của pháp luật khi đi hát karaoke trong giờ làm việc.

Trước đó, VKSND tỉnh Đắk Lắk lập đoàn thanh tra xác minh thông tin Viện trưởng Viện KSND huyện Ea Súp đi hát karaoke trong giờ làm.

Kết quả xác minh cho hay khoảng 13-15h chiều 17/12/2019, tại một quán karaoke ở thị trấn Ea Súp (huyện Ea Súp), ông Nguyễn Tất Hoàn - Viện trưởng và ông Nguyễn Quốc Khánh - kiểm sát viên VKSND huyện Ea Súp tham gia hát karaoke cùng một số người khác.

Lanh dao VKSND hat karaoke trong gio lam: 'Hat nhung khong om'
Trong phòng hát karaoke có nhiều phụ nữ

 “Trong quá trình hát, ông Hoàn và ông Khánh uống nước lọc, không sử dụng rượu, bia và không có sự việc hát karaoke ôm như nội dung đơn tố cáo” văn bản của VKSND tỉnh Đắk Lắk nêu.

Cũng theo VKSND tỉnh Đắk Lắk, việc ông Nguyễn Tất Hoàn và ông Nguyễn Quốc Khánh đi hát Karaoke trong giờ làm việc là vi phạm nội quy, quy chế làm việc của VKSND huyện Ea Súp, vi phạm quy định của Ngành và Luật cán bộ, công chức năm 2008, tạo dư luận không tốt trong xã hội.

 “VKSND tỉnh đang xem xét, xử lý trách nhiệm của các ông Hoàn và Khánh theo quy định của Ngành và quy định của pháp luật” – trích văn bản phản hồi vụ việc của VKSND tỉnh Đắk Lắk.

Trước đó, ngày 18/12/2019, tài khoản Facebook có tên A.M đăng tải thông tin, hình ảnh, clip cho rằng một lãnh đạo Viện KSND huyện Ea Súp cùng nhân viên đi hát karaoke trong giờ hành chính.

“Tôi là người dân phải bớt sữa của con để nộp thuế. Vậy mà từ trưa đến chiều ngày 17/12/2019 (thứ ba) một lãnh đạo Viện KSND huyện Ea Súp lại không làm việc mà cùng nhân viên của mình đi hát karaoke với gái, tại quán karaoke New King ở thị trấn Ea Súp.

Rất may là Công an huyện Ea Súp đã bắt tại trận. Cảm ơn các anh! Clip tạm thời gác lại còn nhiều tập nữa” - Facebook A.M viết.

Theo đoạn clip mà Facebook A.M đăng tải, một số người nam cùng một số người nữ đang hát chung trong một phòng hát karaoke thì có người đến dùng điện thoại quay clip sự việc. Một người nam trong phòng hát đã ra ngăn cản không cho quay clip.

Thùy Dung (Tổng hợp)