Tranh luận nóng

Nghi cán bộ trại giam nhảy cầu tự tử: Do nợ nần?

Thứ Hai, 06/07/2020 07:11

(Tin tức thời sự) - Người dân phát hiện chiếc xe ôtô Honda dừng trên cầu Hàm Rồng kèm lá thư tuyệt mệnh, nghi là của một cán bộ Trại tạm giam Cầu Cao.

Liên quan đến nghi vấn một cán bộ trại giam nhảy cầu tự tử, ngày 5/7, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, việc này đang trong quá trình xác minh, làm rõ.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, người đi đường phát hiện trên cầu Hàm Rồng (bắc qua sông Mã, thuộc phường Hàm Rồng, TP.Thanh Hóa) có chiếc xe ô tô nhãn hiệu Honda  dừng trên cầu, không có người trong xe và không khóa cửa xe.

Sau nhiều giờ không thấy ai đến lấy chiếc xe, nghi có chuyện chẳng lành nên người dân đã báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ (PCCC - CNCH)  Công an tỉnh Thanh Hóa điều động lực lượng đến hiện trường thì phát hiện trong xe có lá thư tuyệt mệnh, kèm một số giấy tờ tùy thân mang tên L.V.T (36 tuổi, quê tại xã Phú Lộc, H.Hậu Lộc, Thanh Hóa).

Nghi can bo trai giam nhay cau tu tu: Do no nan?
Cơ quan chức năng đang tổ chức tìm kiếm 1 người đàn ông nghi nhảy cầu Hàm Rồng tự vẫn. Ảnh: Công lý

Nghi nạn nhân đã nhảy cầu tự tử, nên Phòng Cảnh sát PCCC - CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động 30 cán bộ, chiến sĩ cùng thuyền chuyên dụng đến tìm kiếm nạn nhân dưới khúc sông dưới cầu Hàm Rồng.

Hiện lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm thấy tung tích nạn nhân, do nước sông Mã đang lớn, chảy mạnh nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Theo thông tin trên báo chí, thư tuyệt mệnh và các giấy tờ tùy thân trong xe ô tô kể trên mang tên một cán bộ công an, công tác tại Trại tạm giam Cầu Cao (thuộc Công an tỉnh Thanh Hóa).

Nguyên nhân dẫn tới việc nhảy cầu có thể liên quan tới nợ nần không có khả năng chi trả.

Thanh Giang