Tranh luận nóng

Nghi công an mặc quần đùi bắt hàng rong: 'Buông ra, buông'

Thứ Hai, 03/08/2020 07:32

(Tin tức thời sự) - Theo đoạn clip, người phụ nữ trung tuổi là người bán hàng rong bị nam thanh niên mặc quần đùi, áo cộc đi xe biển xanh thu đồ đạc.

Liên quan đến thông tin thanh niên mặc quần đùi lái xe biển xanh đi bắt hàng rong, tối ngày 2/8, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường Phúc Lợi (Long Biên, Hà Nội) xác nhận và cho biết vụ việc đã được trình báo lên Công an quận Long Biên để tiếp tục làm rõ.

Theo nội dung clip của một người dân đi đường ghi lại, ngày 1/8, khi đi qua đoạn đường thuộc tổ 6, phường Phúc Lợi, anh này chứng kiến cảnh người phụ nữ giằng co với một nam thanh niên mặc quần đùi, áo cộc tại cửa xe thùng biển xanh vì bị thu hàng hóa.

Nghi cong an mac quan dui bat hang rong: 'Buong ra, buong'
Hình ảnh từ vụ việc. Ảnh: VTC

"Buông ra, buông...", nam thanh niên mặc thường phục lớn tiếng với người phụ nữ đang giằng co đòi lấy lại số hàng hóa bị tịch thu và cho rằng mình không hề bán hàng.

Khi này, một người phụ nữ bán hàng rong khác ra nói: "Cô ấy chở về không bán đâu".

Chứng kiến sự việc, người quay clip dừng xe xuống hỏi nam thanh niên: "Em làm cái gì đấy... Nhưng mà em ăn mặc như này không phải em là người thi hành công vụ rồi. Em ăn mặc như là đi chơi, anh rất là bức xúc...", người đàn ông quay clip nói.

Đáp lại, nam thanh niên trả lời rằng: "Em đang bảo vệ quyền lợi cho người dân... theo yêu cầu của Chủ tịch UBND thành phố..." và sau đó lái xe bỏ đi.

Theo thông tin trên báo chí, nam thanh niên mặc thường phục trong clip là chiến sỹ của Công an phường Phúc Lợi.

Thanh Giang