Tranh luận nóng

Nghi nữ kế toán 'mây mưa' với chánh án bị đánh ghen

Thứ Sáu, 10/04/2020 08:36

(Tin tức thời sự) - Ông Toàn cho rằng, tại bệnh viện bà C cho biết đã bị vợ con ông Đinh Lâm Xướng hành hung.

Vụ Chánh án TAND huyện Minh Hóa, Quảng Bình mây mưa với nữ kế toán tại phòng làm việc đã gây xôn xao dư luận thời gian qua. Mới đây, theo thông tin trên báo chí, nữ kế toán lại bị đánh ghen phải nhập viện.

Theo ông Đinh Viễn Anh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Minh Hoá cho biết đang điều trị cho bệnh nhân Đ.T.K.C. (50 tuổi) - nữ kế toán của Toà án Nhân dân huyện Minh Hoá. Nạn nhân nhập viện chiều ngày 4/4 trong tình trạng nhiều vết phù nề trên người và hiện vẫn đang tiếp tục điều trị tại bệnh viên này.

Khi được hỏi về vụ việc, theo thông tin trên báo Tiền Phong, ông Nguyễn Thanh Xuân - Chánh án Toà án Nhân dân tỉnh Quảng Bình nói đã nhận được thông tin bà Đ.T.K.C. bị hành hung phải nhập viện cấp cứu có liên quan tới ông Đinh Lâm Xướng, nguyên Chánh án Toà án Nhân dân huyện Minh Hoá nhưng khi gọi điện hỏi thì cả hai người này "mỗi người nói một nẻo".

Nghi nu ke toan 'may mua' voi chanh an bi danh ghen
TAND huyện Minh Hóa - Ảnh: TTO

Ông Xuân cho rằng: "Nên chờ công an điều tra, kết luận thì mới trả lời chính xác được.”

Trong khi đó, trưa 9/4, ông Nguyễn Văn Toàn, Chánh án Toà án Nhân dân huyện Minh Hoá cho biết, ông vừa đến thăm bà Đ.T.K.C tại bệnh viện và được bà này cho biết đã bị vợ con ông Đinh Lâm Xướng hành hung.

Theo thông tin ban đầu, tối 2/4, bà Đ.T.K.C. đã bị một nhóm người nghi là vợ con ông Đinh Lâm Xướng vây đánh tại khu vực trường bắn của huyện Minh Hoá.

Trước đó, Huyện uỷ Minh Hoá bất ngờ nhận được 1 clip "nóng" tố cáo ông Xướng đang quan hệ bất chính với bà Đ.T.K.C. ngay tại trụ sở làm việc trong giờ hành chính.

Huyện uỷ Minh Hoá đã tiến hành xác minh và thu giữ 1 USB về thời gian ông Xướng cùng bà C. quan hệ tình dục trong phòng làm việc và giám định đó là hình ảnh không cắt ghép chỉnh sửa.

Bước đầu, ông Xướng và bà C. thừa nhận hành vi của mình. Ông Xướng nói rằng là do say rượu, không làm chủ được bản thân.

Bà C sau đó cũng bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng; còn ông Xướng ngoài việc cách chức về mặt Đảng và cách chức về mặt chính quyền đã được chuyển công tác về TAND tỉnh Quảng Bình. Được biết cả 2 người này đã có gia đình riêng.

Thùy Dung (Tổng hợp)