Tranh luận nóng

Nguyên nhân nguyên Phó giám đốc tử vong dưới ao

Thứ Hai, 16/12/2019 07:42

(Tin tức thời sự) - Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn được phát hiện tử vong dưới ao trong khuôn viên bệnh viện.

Vào khoảng 6h ngày 15/12, một số cán bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn (Ninh Bình) phát hiện ông Trần Văn Phú (nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn, Ninh Bình) tử vong dưới ao trong khuôn viên bệnh viện.

Sau khi nhận được thông tin, phía bệnh viện đã ngay lập tức báo cho lực lượng Công an huyện Kim Sơn tới để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của ông Phú.

Nguyen nhan nguyen Pho giam doc tu vong duoi ao
Nguyên Phó Giám đốc BV Đa khoa huyện Kim Sơn được phát hiện đã tử vong trong ao nước thuộc khuôn viên bệnh viện.

Chiều 15/12, xác nhận với PV, ông Nguyễn Anh Dũng - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn cho biết nguyên nhân khiến bác sĩ Phú tử vong đã được công an điều tra và có kết luận sơ bộ ban đầu.

"Hôm trước ông Phú có cưa một số cành cây rồi bị ngã. Về nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc ông Phú tử vong do tai nạn lao động" -ông Dũng nói.

Được biết bác sỹ Trần Văn Phú -nguyên là Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Kim Sơn đã nghỉ hưu từ ngày 12/8 nhưng hiện nay vẫn đang làm hợp đồng tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện này.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thanh Thanh