Tranh luận nóng

Nữ cán bộ quan hệ với chủ tịch: Trông trẻ hơn tuổi

Thứ Ba, 16/10/2018 18:51

(Tin tức thời sự) - Ông Tạc cho biết, ông M là người năng động, nói chuyện hài hước, dễ chịu và rất cởi mở.

Liên quan đến thông tin Chủ tịch xã nghi quan hệ bất chính với cấp dưới viết đơn xin nghỉ điều hành, ngày 16/10, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Hữu Tạc, Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) xác nhận và cho biết, ông Phạm Văn M, Chủ tịch xã Long Hưng đã làm bản giải trình gửi lên huyện về sự việc.

"Huyện yêu cầu ông M làm bản giải trình ngay sau khi dư luận bàn tán xôn xao về clip nóng đó nên chắc ông ấy đã làm rồi.

Còn chị H (Chủ tịch Hội nông dân của xã, người nghi có quan hệ bất chính với ông M-PV) thuộc quản lý của xã nhưng do có liên quan nên huyện bảo để huyện xử lý luôn", ông Tạc nói.

Nói về người phụ nữ nghi có quan hệ bất chính với Chủ tịch xã, ông Tạc cho biết, chị H năm nay 41 tuổi nhưng nhìn bên ngoài trẻ hơn so với tuổi.

Nu can bo quan he voi chu tich: Trong tre hon tuoi
Hai người trong ảnh được cho là Chủ tịch UBND và cấp dưới ở xã Long Hưng.

"Ở xã không ai biết 2 người này có mối quan hệ với nhau từ khi nào, hơn nữa clip được chia sẻ mấy ngày nay cũng chỉ là đang nghi vấn thôi, chưa có kết luận", ông Tạc cho biết.

Trong một diễn biến khác, theo thông tin trên báo Thanh tra, tại UBND xã Long Hưng có 2 người thân của ông M đang công tác tại đây, trong đó có anh Phạm Sơn H. (con anh trai ông M), là công chức thương binh xã hội.

Đáng nói, anh H. là biên chế với chức danh cán bộ thương binh xã hội nhưng lại đang làm công việc của cán bộ địa chính.

Còn chị H, người dính nghi vấn trong clip quan hệ bất chính với Chủ tịch UBND xã thì lại đang làm việc của cán bộ thương binh xã hội.

Một lãnh đạo UBND xã Long Hưng cho biết, có việc nêu trên là do anh H. cũng được đào tạo về chuyên môn địa chính và trước đó một cán bộ địa chính của xã bị bệnh, thường xuyên vắng mặt nên lãnh đạo xã đã điều động anh này sang làm địa chính, mặc dù chức danh công chức của anh là cán bộ thương binh xã hội. Gần đây, anh này đã điều động trở lại làm công việc đúng chức danh.

Chủ tịch Hội Nông dân cũng đã thôi không làm việc của cán bộ thương binh xã hội nữa, hiện chuyên trách với chức danh được bầu là Chủ tịch Hội Nông dân xã.

Hiện sự việc giữa ông M và chị H vẫn đang trong quá trình xác minh, làm rõ.

Thu Hoài