Tranh luận nóng

Nữ sinh nhắn tin cho chồng hụt rồi lao xuống sông

Thứ Năm, 16/04/2015 14:41

(Tin tức thời sự) - Nữ sinh T. gửi tin nhắn cuối cùng tới người yêu rồi gieo mình xuống sông Hồng vì gia đình ngăn cấm chuyện lấy chồng.

Trưa ngày 15/4, Công an huyện Duy Tiên, Hà Nam đã đưa thi thể một nữ sinh lớp 12 tên là Nguyễn Thị T. (SN 1997, xã Vân Tảo, Thường Tín, Hà Nội) đến gia đình để lo hậu sự.

Gia đình em T. tại Thường Tín, Hà Nội.
Gia đình em T. tại Thường Tín, Hà Nội.

Theo lời Trung úy Nghiêm Xuân Sơn – đôi phó đội CSĐT công an huyện Duy Tiên (Hà Nam), một người đánh cá tại xã Yên Lệnh, Hà Nam đã nhìn thấy thi thể nữ sinh trên sông và báo cho cơ quan điều tra.

Trên thi thể được xác định là em T. có một chiếc điện thoại nokia 1280 màu tím. Qua kiểm tra, Trung úy Sơn cho biết, trong chiếc điện thoại có nhiều tin nhắn qua lại thể hiện em T. thực sự bí bách và có ý định làm liều.

Trong hộp thư, tin nhắn gửi đi có nội dung: "Em chết đây" và tin nhắn gửi đến có nội dung: "Chờ anh chết với".

Được biết, em T. là con đầu trong gia đình có 2 chị em gái, vốn T có học lực khá nhưng gần đây do vướng vào chuyện tình vảm nên có dấu hiệu sa sút.

Ngày 9/4, em T. đi chơi cùng với bạn sau đó mất tích. Phía gia đình cho biết, trước đó 1-2 ngày, người yêu của em T. đã đến đặt vấn đề cưới xin.

Tuy nhiên, gia đình không đồng ý vì cho rằng em T. cần phải học xong cấp 3 rồi tính chuyện đó sau.

"Chẳng hiểu sao cháu lại vẫn nghĩ quẩn để rồi phát sinh nhiều thái độ tiêu cực", người chú của T. cho biết.

Thạch Tú (Tổng hợp ĐL, ĐVO)