Tranh luận nóng

Nữ sinh xinh đẹp mất tích: Bạn trai dẻo mép mới...dụ được

Thứ Năm, 20/04/2017 09:47

(Tin tức thời sự) - Theo chia sẻ của anh trai nữ sinh, Linh đi theo bạn trai mới yêu là thông tin chính xác. Người con trai này phải dẻo mép lắm mới dụ được Linh.

Xung quanh nghi vấn nữ sinh xinh đẹp mất tích bí ẩn theo bạn trai, tối ngày 19/4, chia sẻ với báo Đất Việt, anh trai nữ sinh là Hà Mạnh Tuấn, trú khối 1, thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn (Ninh Bình) khẳng định đó là sự thật.

"Linh (Hà Thị Phương Linh, 17 tuổi, học lớp 12, Trường THPT Bình Minh - pv) đi cùng bạn trai khác xã là chính xác 100%, tất cả thông tin cậu tôi nói về bạn trai của Linh đều đúng.

Đây là bạn trai Linh mới yêu gần đây, bằng tuổi, người trong cùng 1 huyện. Mặc dù hằng ngày anh em ở cùng nhà với nhau nhưng tôi cũng không hề biết em tôi đang yêu người này bởi trên Facebook Linh còn hủy kết bạn với tôi, có lẽ do sợ tôi biết mối quan hệ này", anh Tuấn nói.

Tuy nhiên, theo anh Tuấn, anh biết được thông tin này là do xem lại facebook của người con trai kia có đăng hình của Linh.

Việc Linh bị dụ dỗ theo anh Tuấn là do người con trai đó nói năng dẻo mép, quá khéo nên mới tác động được em gái anh.

Nu sinh xinh dep mat tich: Ban trai deo mep moi...du duoc
Em Phương Linh mất tích hơn 3 tuần nay chưa có thông tin gì. Ảnh: Pháp luật plus

"Người con trai này chơi bời có tiếng trong huyện rồi nên khi Linh đi với người này gia đình tôi thấy rất lo lắng. Từ ngày Linh đi cũng đã được hơn 3 tuần, không hiểu lấy tiền đâu mà ăn uống trong khi bạn trai Linh lương thì thấp, chỉ khoảng hơn 3 triệu thôi", anh Tuấn cho biết thêm.

Cũng theo anh Tuấn, sau hôm mất tích được 3 ngày, Linh có nhắn tin về cho mẹ bảo đang làm dở 1 việc, xong chuyện sẽ về nhà ngay hôm sau nhưng từ đó đến nay vẫn không thấy đâu.

Anh trai nữ sinh nói: "Đây là tin nhắn cuối cùng của Linh về cho gia đình đồng thời em cũng bảo mẹ nói người nhà không được đi tìm em. Sau đó, người nhà có liên lạc thì Linh chặn số và sau đó là tắt luôn điện thoại cho đến nay".

Nói về nhân thân của người thanh niên này, một số người địa phương cho rằng C. là một thanh niên thuộc thành phần bất hảo từ nhỏ và học hành dở dang.

Ông Nguyễn Viết Ngọc (cậu ruột của Linh) cho biết: “Khi chúng tôi đến nhà gặp mẹ của C. người nhà cho rằng thanh niên này hư đốn đến mức gia đình bất trị nên không cần quan tâm. Còn bố của C. thở dài nói rằng, tôi bị ung thư nằm viện 4 tháng trời mà nó chỉ đến thăm được một lần…”.

Theo tìm hiểu, C. từng học cùng phổ thông với nữ sinh Linh, nhưng thanh niên này đã bỏ học và đã có một thời gian sang Trung Quốc làm ăn.

Một đại diện Công an thị trấn Bình Minh cho biết đang phối hợp với gian đình em Linh để truy tìm các manh mối liên quan đến sự mất tích bí ẩn của nữ sinh này.

Như đã đưa tin, cách đây hơn 3 tuần (chiều 27/3), Linh đi học gần nhà. Sau giờ học, Linh về nhà và có xin phép gia đình đi ra ngoài có chút việc nhưng từ đó đến nay không thấy về mặc dù gia đình đã rất nỗ lực nhưng vẫn chưa có thông tin địa chỉ cụ thể về nơi em đang ở.

Được biết, Linh là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh em. Bố mất sớm, mẹ đi làm xa nên Linh ở nhà với hai bên nội ngoại, sống tại thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn.

Bà Phạm Thị Sử (75 tuổi, bà ngoại em Linh) chia sẻ, Linh vốn rất ngoan ngoãn, biết nghe lời và chưa từng bỏ nhà đi như vậy lần nào.

Thu Hoài