Tranh luận nóng

Nữ sinh xinh đẹp mất tích: Tin nhắn cuối đầy bí ẩn

Thứ Tư, 19/04/2017 13:25

(Tin tức thời sự) - Theo chia sẻ của anh trai nữ sinh xinh đẹp, sau hôm mất tích 3 ngày, Linh có nhắn tin về cho mẹ bảo làm xong 1 việc sẽ về nhà ngay.

Xung quanh thông tin nữ sinh lớp 12 xinh đẹp mất tích hơn 3 tuần qua, sáng ngày 19/4, chia sẻ với báo Đất Việt, anh Hà Mạnh Tuấn, trú khối 1, thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn (Ninh Bình) xác nhận sự việc và cho biết đến nay gia đình vẫn chưa có thông tin gì của em gái anh là Hà Thị Phương Linh (17 tuổi) đang học lớp 12 trường THPT Bình Minh (Kim Sơn).

"Bạn bè chơi thân với Linh có 1, 2 người nhưng đều không ai biết thông tin của Linh hiện đang ở đâu. Sau hôm mất tích được 3 ngày, Linh có nhắn tin về cho mẹ bảo đang làm dở 1 việc, xong chuyện sẽ về nhà ngay hôm sau nhưng từ đó đến nay vẫn không thấy đâu.

Đây là tin nhắn cuối cùng của Linh về cho gia đình đồng thời em cũng bảo mẹ nói người nhà không được đi tìm em. Sau đó, người nhà có liên lạc thì Linh chặn số và sau đó là tắt luôn điện thoại cho đến nay", anh Tuấn nói.

Nu sinh xinh dep mat tich: Tin nhan cuoi day bi an
Em Phương Linh mất tích hơn 3 tuần nay chưa có thông tin gì. Ảnh: Pháp luật plus

Cũng theo anh Tuấn, trước kia Linh có yêu 1 người con trai hơn tuổi nhưng chỉ được vài tháng là chia tay.

"Người con trai trước đây Linh yêu hiện đang làm ở Hà Nội, 2 đứa nó yêu nhau không được lâu rồi chia tay. Sau hôm Linh mất tích tôi cũng gọi điện cho người này hỏi xem có biết thông tin gì của Linh không nhưng họ cũng không biết. Hiện tại Linh có yêu ai hay không thì tôi cũng không rõ bởi chuyện riêng tư Linh là người kín tiếng", anh Tuấn cho biết thêm.

Nhận xét về tính cách của em gái mình, anh Tuấn nói, Linh là người rất biết nghe lời người lớn, trước lúc xảy ra sự việc Linh không hề có biểu hiện gì khác thường. Từ trước đến nay, Linh chưa bao giờ có hành vi tương tự như này. Lúc bỏ nhà đi, Linh chỉ đem theo điện thoại hay sử dụng, còn tiền bạc, chứng minh nhân dân hay quần áo đều vẫn còn nguyên ở nhà.

Về việc này, lãnh đạo trường THPT Bình Minh xác nhận, Linh đã nghỉ học từ đầu năm 2017. Tại trường, nữ sinh có học lực trung bình, không có biểu hiện gì bất thường.

Như đã đưa tin, cách đây hơn 3 tuần (chiều 27/3), Linh đi học gần nhà. Sau giờ học, Linh về nhà và có xin phép gia đình đi ra ngoài có chút việc nhưng từ đó đến nay không thấy về mặc dù gia đình đã rất nỗ lực nhưng vẫn chưa có thông tin gì về em.

Được biết, Linh là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh em. Bố mất sớm, mẹ đi làm xa nên Linh ở nhà với hai bên nội ngoại, sống tại thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn. Bà Phạm Thị Sử (75 tuổi, bà ngoại em Linh) chia sẻ, Linh vốn rất ngoan ngoãn, biết nghe lời và chưa từng bỏ nhà đi như vậy lần nào.

Hiện gia đình đã đến công an huyện Kim Sơn trình báo về sự mất tích của nữ sinh này.

Thanh Giang