Tranh luận nóng

Phó Chủ tịch phường bán nhà rồi mới...mất liên lạc

Thứ Sáu, 04/08/2017 09:15

(Tin tức thời sự) - Theo bà Huyền, lãnh đạo phường đã cử người xuống nhà ông Việt kiểm tra nhưng căn nhà đó đã bán nên không gặp được.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ phó Chủ tịch phường mất liên lạc, chiều ngày 3/8, bà Lê Thu Huyền, Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình (quận 1, TPHCM) cho biết đến nay chưa có cá nhân nào đến phường trình báo vấn đề nợ nần như dư luận đang đồn thổi.

"Chỉ có một trường hợp báo cáo việc anh Việt mua điện thoại iPhone nhưng chưa trả tiền. Cơ quan công an quận 1 đã tiếp thu và đang thụ lý" – bà Huyền thông tin.

Theo bà Huyền, sau khi không liên lạc được với ông Nguyễn Chí Việt, phó Chủ tịch UBND phường, lãnh đạo phường đã cử người xuống nhà kiểm tra nhưng căn nhà đó đã bán nên không gặp được.

Pho Chu tich phuong ban nha roi moi...mat lien lac
Ông Nguyễn Chí Việt, phó chủ tịch UBND Phường Nguyễn Thái Bình đã mất liên lạc nhiều ngày nay. Ảnh: VNN

Hiện tại, vợ ông Việt (làm việc ở Công ty Dịch vụ công ích quận 1) cũng không liên lạc được.

Bà Huyền cho rằng việc nghỉ nhiều ngày không phép như vậy là vi phạm kỉ luật công tác của cán bộ công chức.

Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình tạm thời phụ trách công việc của ông Việt để không ảnh hưởng đến việc quản lý, điều hành cũng như phục vụ người dân.

Như báo chí đưa tin, trước đó, sau khi hết phép 2-3 ngày, ông Việt không đến cơ quan làm việc nên các cán bộ, công chức ở phường Nguyễn Thái Bình liên hệ qua điện thoại của ông Việt nhiều lần nhưng không được. Cụ thể, số điện thoại này đã tắt.

Từ đó đến nay, phường và quận không liên lạc được với ông này.

Trước khi làm phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình, ông Việt là cán bộ phường này. Lúc đầu ông Việt phụ trách mảng quản lý đô thị; khoảng 1 tháng trước khi mất liên lạc, ông Việt được chuyển sang phụ trách mảng văn hóa - xã hội.

Mai Thùy (Tổng hợp)