Tranh luận nóng

Phó Chủ tịch thị trấn bỏ nhiệm sở: Đánh ghen nhầm?

Thứ Bảy, 25/06/2016 07:32

(Tin tức thời sự) - Theo Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An, mối quan hệ giữa ông Bôn và bà Hà bình thường, không có biểu hiện gì thể hiện có quan hệ bất chính"

Xung quanh thông tin Phó Chủ tịch thị trấn bỏ nhiệm sở sau vụ đánh ghen của vợ, chiều ngày 24/6, chia sẻ với báo Đất Việt, ông Hoàng Phước, Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) cho biết: "Ông Bôn bỏ nhiệm sở đi cách đây 1 tuần rồi mà giờ vẫn chưa về làm việc, tôi điện thoại liên lạc để hỏi lý do thì không bắt máy. Về mối quan hệ giữa ông Bôn và bà Hà thì tôi thấy 2 người này trong cơ quan giao tiếp bình thường, không có biểu hiện gì bất thường hay có quan hệ gì đó thể hiện sự bất chính cả."

Theo đánh giá của ông Phước: "Mọi công việc tổ chức giao cho ông Bôn thì ông ấy đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có vấn đề gì. Ngoài công việc chuyên môn, ông Bôn cũng rất nhiệt tình tham gia các hoạt động của thị trấn. Thời gian vừa rồi tôi thấy vợ chồng ông Bôn sống hạnh phúc chứ không thấy trục trặc gì. Hai vợ chồng ông Bôn hiện vẫn chưa có con".

Trong khi đó, cùng ngày, chị Liên - Chủ tịch Hội Phụ nữ thị trấn Thuận An cho biết: "Ông Bôn và bà Hà là bạn bè cũ học cùng nhau từ hồi cấp 3 nên nói chuyện với nhau trong cơ quan thì đều là chuyện bình thường. Mặt khác giờ đây 2 người làm việc cùng cơ quan nên có gặp nhau, chào hỏi nhau tôi thấy không có gì là nghiêm trọng cả. Không như thế sao gọi là anh em đồng nghiệp. Tôi không nghi ngờ gì về mối quan hệ giữa 2 người này. Bà Hà hiện cũng bỏ nhiệm sở, liên lạc không được".

Pho Chu tich thi tran bo nhiem so: Danh ghen nham?
UBND thị trấn Thuận An. Ảnh: Zing

Chị Liên cho biết thêm: "Bà Hà có chồng và con nhưng đã ly dị chồng từ năm 2012, hiện đang nuôi con ở cùng nhà bố mẹ đẻ. Bà Hà còn trẻ tuổi nên công việc cũng làm rất năng nổ, nhiệt tình. Về hình thức bà Hà thì tôi cho rằng khá dễ nhìn, nước da trắng, không đến nỗi nào".

Như báo chí đã đưa tin, ngày 24/6, Công an phường Vĩ Dạ (TP.Huế) cho biết, vụ đánh ghen giữa vợ ông Trần Bôn - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An và bà Hoàng Thị Hà- Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ thị trấn Thuận An xảy ra vào chiều tối 15/6. Thời điểm trên, trước nhà nghỉ Thanh Tịnh ở khu quy hoạch Vĩ Dạ (phường Vĩ Dạ), người dân phát hiện một số phụ nữ xông vào đánh đập, chửi bới bà Hà.

Trong số những người tham gia đánh, chửi bà Hà có vợ ông Bôn là bà Trần Thị Trang và 2 người phụ nữ khác là chị ruột và em ruột ông Bôn. Ngay khi chứng kiến sự việc, người dân lập tức gọi điện trình báo cho Công an phường Vĩ Dạ đến xử lý.

Thượng tá Lê Bá Tuấn - Trưởng Công an phường Vĩ Dạ cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan này đã triệu tập những người tham gia đánh bà Hà để điều tra, xử lý về hành vi “Đánh người, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác”.

Theo lời khai của những người tham gia đánh bà Hà, trước lúc xảy ra vụ đánh ghen trên, bà Hà có vào nhà nghỉ với ông Bôn. Tuy nhiên, phía ông Bôn thì cho rằng không có chuyện mình vào nhà nghỉ với bà Hà. Hiện việc này đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Sau vụ đánh ghen trên, ông Trần  Bôn đã bỏ nhiệm sở và hiện vẫn chưa trở lại cơ quan.

Thùy Dung