Tranh luận nóng

Sàm sỡ đứt môi đồng nghiệp tại cơ quan: Khai trừ Đảng

Thứ Ba, 14/08/2018 13:39

(Tin tức thời sự) - Sau khi bị phạt 200.000 đồng, ông Triệu tiếp tục bị khai trừ ra khỏi Đảng vì hành vi sàm sỡ, cắn đứt môi nữ đồng nghiệp tại cơ quan.

Chiều 13/8, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Triệu Phong - Quảng Trị đã công bố quyết định kỷ luật ông Nguyễn Bình Triệu (39 tuổi, trú thị xã Quảng Trị) bằng hình thức khai trừ Đảng.

Nguyên nhân là do ông Triệu có hành vi quấy rối tình dục nữ đồng nghiệp tại phòng làm việc vào hôm 21/6.

Trước đó, công an huyện Triệu Phong đã nhận được đơn  phản ánh của chị N.T.L.A (30 tuổi, chuyên viên Phòng Tài chính - kế hoạch) tố cáo ông Triệu (39 tuổi, cùng làm phòng Tài chính - Kế hoạch) có hành vi hiếp dâm.

Sam so dut moi dong nghiep tai co quan: Khai tru Dang
Trụ sở Phòng tài chính - kế hoạch huyện Triệu Phong - Ảnh: Tuổi Trẻ

Thời điểm xảy ra sự việc, chị A. đang ngồi một mình trong phòng làm việc thì ông Triệu bất ngờ bước vào, khóa trái cửa, xô chị A ngã xuống đất, dùng vũ lực để sàm sỡ, giở trò đồi bại.

Khi bị chị A. chống cự quyết liệt thì ông Triệu đã cắn rách môi, bóp cổ, cào cấu và dùng tay bịt miệng không cho chị A. la lên. Khoảng hơn năm phút thì chị A. vùng dậy và chạy thoát ra được khỏi phòng.

Chị A. cho biết trước đó ông Triệu đã nhiều lần có hành vi sàm sỡ chị nhưng bị chống cự.

Kết quả điều tra của cơ quan công an cho thấy ông Triệu xảy ra trong giờ hành chính, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh cán bộ đảng viên, cán bộ công chức, gây bức xúc phẫn nộ trong quần chúng nhân dân và đưa ra mức xử phạt hành chính 200.000 đồng.

Ngọc Mai