Tranh luận nóng

Sập bờ kè tại trụ sở CSGT, một người tử vong

Thứ Ba, 29/09/2020 07:46

(Tin tức thời sự) - Thời điểm bờ kè đổ sập, một nam công nhân chạy không kịp đã bị một khối lượng đất, đá lớn đổ xuống và vùi lấp.

Liên quan đến thông tin sập bờ kè tại trụ sở CSGT, một công nhân bị vùi lấp tử vong, tối ngày 28/9, trao đổi với báo Đất Việt,  lãnh đạo UBND phường Nghĩa Tân (TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) xác nhận và cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 8h20 cùng ngày.

Theo vị đại diện này, vào khoảng thời gian trên, anh Hồ Tiến Dũng (28 tuổi), trú tại phường Nghĩa Thành, TP Gia Nghĩa, là công nhân xây dựng công trình cùng với một số công nhân khác thực hiện việc xây dựng bờ kè cho gia đình ông Vũ Văn Vịnh, trú tại Tổ dân phố 2, phường Nghĩa Tân (công trình này sát với chân tường rào Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông).

Sap bo ke tai tru so CSGT, mot nguoi tu vong
Hiện trường vụ sạt lở tại nơi làm việc của CSGT Công an tỉnh Đắk Nông khiến 1 người tử vong. Ảnh: TPO

Trong quá trình thi công, nhóm công nhân này đã làm hổng chân bờ kè đá của Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông dẫn đến bờ kè bị sập làm anh Hồ Tiến Dũng tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường triển khai công tác cứu nạn và phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ sập bờ kè.

Theo người dân địa phương, công trình này trước đó đã bị sạt lở và đang trong quá trình khắc phục lại.

Thùy Dung