Tranh luận nóng

Tố Bí thư thân mật với nữ thuộc cấp: 'Không đẹp'

Thứ Năm, 26/11/2020 07:34

(Tin tức thời sự) - Theo hình ảnh được đăng tải, người đàn ông có hành vi ngồi lên bàn làm việc của nữ cán bộ xã có cử chỉ khá gần gũi.

Xung quanh xôn xao vụ Bí thư xã có cử chỉ thân mật với nữ thuộc cấp, ngày 25/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện lãnh đạo xã Thạch Trị, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, hiện chưa xác định được ông N.H.L, Bí thư Đảng ủy xã Thạch Trị có mối quan hệ tình cảm riêng tư gì với nữ cán bộ đó hay không.

"Cả ông L và nữ cán bộ đều có gia đình riêng rồi. Ông L cũng đã có cháu. Ở cơ quan chúng tôi cũng không nghe tin đồn gì về mối quan hệ riêng tư của 2 người này", đại diện lãnh đạo xã Thạch Trị cho biết.

Cũng theo vị đại diện này, ông L. được đánh giá là một cán bộ tốt, mẫu mực, có uy tín.

To Bi thu than mat voi nu thuoc cap: 'Khong dep'
Sự gần gũi thân mật của Bí thư Đảng ủy xã với cấp dưới bị cho là thái quá. Ảnh: Infonet

Trước đó, nhiều người chia sẻ hình ảnh tại một căn phòng làm việc, một người đàn ông trong bộ trang phục công sở lịch sự, ngồi trên góc bàn làm việc với cử chỉ rất gần gũi, thân mật với 1 phụ nữ.

Những hình ảnh này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là trụ sở làm việc, cần phải nghiêm túc, chỉn chu, văn hóa, "không phải là nơi để à ơi, lơi lả"...

Theo phản ánh của một số người dân, việc cán bộ xã có hành động như vậy tại nhiệm sở là hơi thái quá, không đúng tác phong công chức.

Nói về việc này, theo thông tin trên báo Infonet, ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thạch Hà cho hay huyện đã nắm được thông tin và người trong những tấm ảnh trong sự việc chính là ông N.H.L, Bí thư Đảng ủy xã Thạch Trị.

“Đây là hình ảnh không đẹp tí nào. Là một cán bộ, dù có ghế hay không, vào phòng làm việc của nhân viên mà ngồi trên bàn là không đẹp”, ông Thắng nói.

Theo ông Thắng, đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy làm việc ngay với ông N.H.L. và tập thể Ban thường vụ Đảng ủy để xem xét, kiểm tra cụ thể rồi báo cáo lại cho Thường trực.

Cũng theo ông Thắng, huyện sẽ chỉ đạo quyết liệt, kiểm điểm nghiêm túc vì hành vi của ông L. tạo dư luận không tốt, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của cán bộ cơ sở.

Thùy Dung