Tranh luận nóng

Tố cán bộ dùng ảnh nóng tống tình: Vợ thông cảm

Thứ Tư, 11/04/2018 07:24

(Tin tức thời sự) - Theo anh Đệ, từ sau khi sự việc xảy ra, anh có nhận được mấy tin nhắn từ số máy lạ gửi đến.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ tố cán bộ dùng ảnh nóng tống tình người yêu cũ, ngày 10/4, trao đổi với báo Đất Việt, anh Phan Thành Đệ (cán bộ địa chính xây dựng xã Đông Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) cho biết, anh đã trình báo hết sự việc với huyện ủy Châu Thành.

"Huyện ủy đã xuống làm việc xác mình rồi, từ hôm sự việc xảy ra, giữa tôi và T không còn liên hệ gì với nhau nữa.

Tuy nhiên, sau lần đó, có mấy số điện thoại lạ nhắn tin vu vơ cho tôi nhưng tôi không biết là ai", anh Đệ nói.

Theo anh Đệ, sau sự việc xảy ra, vợ anh đã thông cảm cho anh, hiện 2 vợ chồng anh vẫn vui vẻ bình thường.

To can bo dung anh nong tong tinh: Vo thong cam
Tin nhắn được cho là của anh Đệ đe dọa chị T. Ảnh: Công an TP.HCM

Trước đó, anh Đệ cũng cho rằng, vợ anh có biết mối quan hệ của anh với chị T.T.K.T. (24 tuổi, ngụ thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) nhưng vẫn cho anh cơ hội sửa sai.

"Hiện giờ tôi đã bắt đầu cảm nhận được tình cảm của mình dành cho vợ, trong khi trước đó thì chưa. Vợ chồng tôi cưới nhau vội vàng quá, chưa tìm hiểu kỹ về nhau nên đến giờ chúng tôi vẫn chưa đăng ký kết hôn", anh Đệ cho biết thêm.

Cũng theo anh Đệ, hiện tại anh rất hận chị T bởi người ngày xưa anh yêu thương nhất giờ quay sang tố cáo sai về anh.

Về việc này, cùng ngày, ông Nguyễn Minh Tùng, Phó Chánh văn phòng Huyện ủy Châu Thành cho rằng, vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

"Huyện ủy đã lấy lời khai các bên và giao cho công an huyện điều tra làm rõ, đến giờ chúng tôi chưa nhận được kết quả của phía công an", ông Tùng cho biết.

Trước đó, theo đơn tố cáo của chị T, năm 2015, chị xin vào làm văn thư lưu trữ tại xã Đông Phước với hình thức hợp đồng. Thời gian làm việc ở đây, chị T quen biết anh Đệ, cả hai có quan hệ tình cảm với nhau một thời gian. Năm 2016, chị T và anh Đệ chia tay, sau đó anh Đệ lấy vợ.

Cũng theo lời chị T sau 1 tháng cưới vợ, anh Đệ nhắn tin hẹn gặp chị ở nhà nghỉ nhưng chị từ chối.

Thuyết phục bằng lời lẽ không được, anh Đệ quay ra đe đọa, chị T nếu không chịu gặp thì những hình ảnh, clip nóng của 2 người ngày xưa sẽ được tung lên mạng.

Để chứng minh, anh Đệ có gửi cho chị T một số hình ảnh, clip nhạy cảm để chị T tin.

Điều đáng nói, vào tháng 3/2018, chị T nhận được từ bưu điện 1 lá thư nặc danh gửi cho mình. Mở thư ra, chị nhìn thấy 4 tấm ảnh nóng của mình.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thanh Giang