Tranh luận nóng

Tổ chức lễ tưởng nhớ Thứ trưởng Lê Hải An

Chủ Nhật, 20/10/2019 15:55

(Tin tức thời sự) - Để tỏ lòng thương tiếc vô hạn, cán bộ và sinh viên trường Đại học Mỏ - Địa chất sẽ tổ chức lễ tưởng niệm ông Lê Hải An.

Ngày 20/10/2019, GS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất cho biết, công tác chuẩn bị lễ tưởng nhớ Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An vào chiều ngày 21/10/2019 tại nhà trường đang được hoàn tất.

Được biết, trước khi làm Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, ông An từng có thời gian dài công tác tại Đại học Mỏ - Địa chất trên cương vị là Hiệu trưởng nhà trường.

To chuc le tuong nho Thu truong Le Hai An
Thứ trưởng Lê Hải An trong lần đi công tác tại tỉnh miền núi.

"15 năm công tác tại trường Đại học Mỏ - Địa chất, trên nhiều cương vị lãnh đạo, đồng chí đã để lại những dấu ấn quan trọng đối với sự phát triển của Nhà trường, là một người Thầy luôn tận tụy "Tất cả vì sinh viên", một  Nhà lãnh đạo hết lòng vì công việc chung, một Thầy Hiệu trưởng vô cùng đáng kính" - website của Trường ĐH Mỏ - Địa chất chia sẻ.

Trước đó, vào sáng ngày 17/10/2019, ông Lê Hải An đến trụ sở Bộ GD&ĐT (số 35 Đại Cồ Việt, Hà Nội) chuẩn bị cho cuộc họp đầu ngày thì gặp tai nạn dẫn tới tử vong.

Lễ viếng ông An sẽ bắt đầu từ 12h05 ngày 21/10/2019 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Lễ truy điệu vào hội 14h30 cùng ngày. Lễ Hỏa táng vào hồi 17h05 cùng ngày tại Đài hóa thân Hoàn Vũ, TP. Hà Nội.

Một số hình ảnh kỉ niệm về Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An:

To chuc le tuong nho Thu truong Le Hai An

To chuc le tuong nho Thu truong Le Hai An
To chuc le tuong nho Thu truong Le Hai An
To chuc le tuong nho Thu truong Le Hai An

Vân Thanh