Tranh luận nóng

Xe biển xanh tông người rồi bỏ chạy: Bố mẹ đến thăm

Thứ Năm, 16/05/2019 07:16

(Tin tức thời sự) - Bố mẹ Thượng sĩ công an đến thăm nạn nhân bị chiếc xe biển xanh tông trên đường Nguyễn Xiển, hỗ trợ 20 triệu đồng chữa trị.

Ngày 15/5/2019, người thân ông Ngô Văn Phương (53 tuổi, quê Nam Định) - nạn nhân bị chiếc xe biển xanh tông trên đường Nguyễn Xiển, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội cho biết, bố mẹ Thượng sĩ Hoàng Nghĩa Hùng - tài xế điều khiển xe gây tai nạn có đến thăm hỏi và đưa cho gia đình 20 triệu đồng để hỗ trợ điều trị.

Người thân ông Phương cho biết, trong buổi thăm hỏi, cả 2 bên đều thống nhất quan điểm chung tay hỗ trợ để ông Phương điều trị một cách tốt nhất. Khi sức khỏe ông Phương ổn định, lúc đó 2 bên sẽ ngồi lại với nhau để tính phương án giải quyết.

Xe biẻn xanh tong nguoi roi bo chay: Bo me den tham
Chiếc xe biển xanh liên quan đến vụ tai nạn trên đường Nguyễn Xiển tối ngày 4/5.

Được biết, sau vụ tai nạn, ông Phương bị dập gan và lá lách. Hiện sức khỏe ông Phương đã tiến triển, có thể đi lại và ăn uống được.

Thượng sĩ Hoàng Nghĩa Hùng công tác tại tổ lái xe thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu - Bộ Công an.

Khi vụ tai nạn xảy ra, Thượng sĩ Hùng không dừng xe mà tiếp tục điều khiển xe với tốc độ cao rời khỏi hiện trường. Người dân đi đường đã quay lại được vụ tai nạn và đăng lên mạng xã hội.

Đơn vị đã đình chỉ công tác với Thượng sĩ Hoàng Nghĩa Hùng để cơ quan chức năng Q. Hoàng Mai tiếp tục điều tra.

  • Vân Long (Tổng hợp)