Tranh luận nóng

Xe CSGT đi lùi trên cao tốc: Được đi ngược...

Thứ Tư, 19/12/2018 19:25

(Tin tức thời sự) - Trước clip được cho rằng xe CSGT đi lùi trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, lãnh đạo công an cho rằng CSGT có thể được đi ngược chiều.

Mới đây một đoạn video clip ngắn xuất hiện trên mạng ghi lại hình ảnh được cho là xe của lực lượng CSGT tỉnh Thái Nguyên có hành vi đi lùi trên tuyến Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên được nhiều người quan tâm.

Chiều 19/12, trao đổi với PV, ông Nguyễn Như Tuấn -Giám đốc công an tỉnh Thái Nguyên cho biết: "Tôi chưa nhận được thông tin về vụ việc này. Tuy nhiên CSGT có thể đi ngược chiều để giải quyết vụ việc.

Nhiều trường hợp tai nạn CSGT phải chạy ngược chiều để giải quyết ách tắc giao thông. Khi đi ngược chiều, xe CSGT đã có còi đèn báo cẩn thận rồi. Tuy nhiên về clip xuất hiện trên mạng này chúng tôi sẽ xem lại".

Xe CSGT di lui tren cao toc: Duoc di nguoc...
Xe được cho là xe của lực lượng CSGT tỉnh Thái Nguyên có hành vi đi lùi trên tuyến Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên

Trả lời trên Đời sống Plus,  ông Triệu Đình Hưng, Phó trưởng phòng CSGT tỉnh Thái Nguyên cho biết hiện phòng đã nắm được thông tin về vụ việc trên. Ông Hưng cũng cho biết, chiếc xe CSGT mang BKS: 20B – 2468 là xe tuần tra thuộc Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Thái Nguyên.

“Tôi đã được anh em cho xem lại đoạn video clip trên. Qua đoạn video thấy hình ảnh chiếc xe giống với xe CSGT nhưng lại không rõ BKS. Chúng tôi cũng đã phối hợp với các đơn vị liên quan để tiến hành xác minh thông tin về vụ việc.

Nếu kết quả xác minh chính xác chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý phù hợp, đúng với quy định của pháp luật”, ông Hưng cho hay.

Được biết đoạn clip chia sẻ trên có độ dài hơn 20 giây. Người tiến hành quay video clip cho biết sự việc trên xảy ra tại khu vực đường tròn Tân Long (TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).

Đáng chú ý, khi tiến hành đi lùi, chiếc xe giống với xe tuần tra của lực lượng CSGT lùi vào vị trí khá khuất tầm nhìn của các phương tiện giao thông khác.

  • Thu Thanh