Tranh luận nóng

Đầu bếp Luke Nguyễn chủ trì chương trình Hương vị Úc 2019

Thứ Sáu, 26/04/2019 16:10

(Ăn Ngon) - Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán Úc tại Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Hương vị nước Úc (Taste of Australia) lần thứ tư vào tháng 5/2019

Chương trình do đầu bếp người Úc Luke Nguyễn, Đại sứ Taste of Australia là người chủ trì.

Dau bep Luke Nguyen chu tri chuong trinh Huong vi Uc 2019
Đầu bếp người Úc Luke Nguyễn sẽ là Đại sứ Hương vị nước Úc 2019

Taste of Australia là sự kiện hàng năm chào mừng ẩm thực, văn hóa và phong cách nấu ăn của Úc xuyên suốt Việt Nam.

Năm nay, chương trình tập trung tại 4 thành phố lớn Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Nha Trang, bao gồm các bữa tiệc nướng, sự kiện chiếu phim twilight cinema, các buổi gala có ca sĩ người Úc Deni Hines biểu diễn, tiệc tối NOSH Supperclub thượng hạng do năm bếp trưởng hàng đầu người Úc hiện đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh chuẩn bị.

Trong đó, chương trình ẩm thực và rượu vang dành cho công chúng, chương trình biểu diễn ẩm thực của Adam Liaw – Vua đầu bếp Úc 2010, và cuộc thi nấu ăn Taste of Australia hàng năm mùa thứ tư.

Dau bep Luke Nguyen chu tri chuong trinh Huong vi Uc 2019
Hành trình Ẩm thực và Rượu Vang Úc là một trong những sự kiện trong chuỗi Hương vị nước Úc

Đồng thời, Taste of Australia 2019 cũng sẽ giới thiệu chương trình Nước Úc ngày nay ASEAN 2019 nhằm tôn vinh sức sống, sự đa dạng và năng lực của giới trẻ trên khắp Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Đại sứ Úc Craig Chittick cho biết “Taste of Australia thể hiện những gì tốt nhất mà Úc có thể giới thiệu và đem đến cho Việt Nam. Đó là sự hợp tác giữa Chính phủ Úc, các nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà bán lẻ, các nhà hàng và các tổ chức của Úc và Việt Nam”.

Dau bep Luke Nguyen chu tri chuong trinh Huong vi Uc 2019
Rất nhiều đầu bếp nổi tiếng tham dự cuộc thi nấu ăn Hương vị nước Úc

Thông tin và cập nhật về chương trình này và nhiều sự kiện khác trên khắp Việt Nam trong tháng 5 này đang có tại https://www.facebook.com/tasteofaustralia.vn

Thanh Hà