Tranh luận nóng

'Phù thủy ẩm thực' Luck Nguyễn về VN làm giám khảo...

Thứ Năm, 21/04/2016 20:13

(Ăn Ngon) - Taste of Australia là chương trình quảng bá thức ăn, thức uống và ẩm thực nước Úc xuyên suốt Việt Nam.

Chương trình sẽ diễn ra các vòng thi sôi nổi tại Hà Nội, TPHCM và miền trung Việt Nam.

Mục đích của chương trình là những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời của nước Úc, với nông sản chất lượng cao, rượu vang đậm đà hương vị Úc qua các chương trình quảng bá tại các nhà hàng và các cửa hiệu bán lẻ, các buổi ăn tối đặc biệt, những buổi thử rượu vang, các sự kiện đặc sắc, cuộc thi nấu ăn.

Cuộc thi có sự tham gia của Luke Nguyễn trong vai trò giám khảo. Giải thưởng cho người chiến thắng gồm chuyến du học hay thực tập ở các khách sạn 5 sao hàng đầu tại Úc.

'Phu thuy am thuc' Luck Nguyen ve VN lam giam khao...
'Phù thủy ẩm thực' Luck Nguyễn về VN làm giám khảo Taste of Australia

Luck Nguyễn hiện đang là ngôi sao phủ song truyền hình Úc qua chương trình Luke Nguyen's VietNam được phát sóng trên 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sức hút của nhà hàng Đèn lồng đỏ do Luck Nguyễn làm chủ được bình chọn là "Nhà hàng bán món ăn châu Á và Việt Nam ngon nhất Australia" bốn năm liền, bắt đầu từ năm 2006.

Luke Nguyễn cũng trở thành thương gia trẻ tuổi gốc Việt thành công nhất châu Úc với giải "Restaurant and Catering Ethnic Business Award 2008". Tại Việt Nam, Luck Nguyễn từng gây chú ý qua chương trình truyền hình MasterChef Vietnam.

Tham gia vào chương trình Taste of Australia, người tham dự còn có dịp chứng kiến bếp trưởng danh tiếng người Úc Luke Nguyễn đọ sức cùng ngài Đại Sứ Úc trong cuộc thi BBQ Chiếc hộp Bí ẩn.

Trong chuỗi hoạt động chương trình quảng bá du lịch - ẩm thực – văn hóa Taste of Australia, Chính phủ và các cơ quan quản lý nông nghiệp Australia tổ chức chương trình “Nho tươi Australia – Now! In Season”.

Đây là chương trình quảng bá sản phẩm nho tươi Australia tại Việt Nam. Chuỗi siêu thị Metro và chuỗi cửa hàng Klever Fruits tham gia chương trình kỳ và người tiêu dùng có thể thưởng thức vị ngon, ngọt của nho tươi Australia thông qua hoạt động dùng thử sản phẩm vào các ngày cuối tuần trong tháng Tư.

Trong tháng hỗ trợ bán hàng này, người tiêu dùng có thể mua nho tươi Australia với giá đặc biệt tại các siêu thị và cửa hàng trên. Chương trình tại siêu thị Metro kéo dài đến hết ngày 26/04 và tại các cửa hàng Klever Fruits đến hết ngày 05/05.

Tham khảo các thông tin khác: tasteofaustralia.com.vn

Thúy Quỳnh