Tranh luận nóng

Những trò chơi cảm giác mạnh "tởn đến già"

Thứ Hai, 16/03/2015 15:04

(Chơi) - Những trò chơi sẽ khiến bạn "tởn tới già" sau khi chơi xong. Và không ít các trường hợp đã "bỏ mạng" vì không chịu nổi các trò chơi này.

Nếu những trò chơi cảm giác mạnh xuất hiện ở Việt Nam thì liệu các bạn có dám thử? Hãy cùng xem những trò chơi ấy "ghê" như thế nào nhé!

1. Đu quay hộp kinh hoàng

Công viên Phantasialand thuộc phía Bắc Rhine-Westphalia nước Đức mỗi năm có 1,75 triệu lượt khách đến tham quan và chơi trò chơi được mang tiếng là kinh hoàng nhất tại đây.

Một con tàu loại mạnh được đặt tên thành Colorado đi phiêu lưu cùng với tiếng la hét thất thanh của người chơi, sẽ khiến bạn "chết khiếp". Ngoài ra, trò chơi này con thêm vào các hiệu ứng như nước, lửa và khói và gai nhọn phía dưới để tăng thêm phần phần sợ hãi cho du khách.

 

2. Thử cảm giác rơi tự do

Nằm trong khuôn viên của Thrill Zero - công viên giải trí lớn nhất Dallas, Mỹ. SCAD - thiết bị hỗ trợ rơi tự do là trò chơi cảm giác mạnh mới vô cùng độc đáo cho những ai ưa mạo hiểm. Hệ thống này cho phép người chơi tận hưởng cảm giác rơi tự do từ độ cao 110 feet (khoảng 37m) xuống tấm lưới phía dưới mà không dùng bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào.

Lưng người chơi sẽ hướng xuống đất, mặt nhìn thẳng lên trên, khi sợi dây cáp được thả, người chơi sẽ lao thẳng xuống dưới. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, nhà sản xuất luôn vận hành thiết bị, xác định vị trí “hạ cánh” an toàn và thoải mái nhất cho người chơi.

Theo ước tính, từ năm 1997 đến nay đã có 20.000 người đã thực hiện thành công trò chơi mạo hiểm thú vị này. Tuy nhiên, cũng có không ít người chơi đã bỏ mạng vì trò chơi này.

3. Những vòng quay đáng sợ nhất trên thế giới

Ngoài ra, c
lip tổng hợp những trò đu quay cảm giác mạnh đến "rợn người" nhất trên thế giới sẽ làm bạn thót tim với tốc độ di chuyển đến chóng mặt và không lường trước này.

Bích Phương (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm