Tranh luận nóng

Cup Kun Siêu Phàm Mở Rộng:Vận động cùng thiếu nhi Nghệ An

Thứ Bảy, 10/10/2020 15:18

(Đời sống) - Sự kiện giao lưu, tuyển chọn tài năng bóng đá với sự có mặt của cựu danh thủ Hồng Sơn, VĐV tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc,…Thơ Nguyễn... tại Nghệ An

Thời đại 4.0, khoa học công nghê ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển vượt bậc của kinh tế xã hội. Cũng chính vì vậy, trẻ em Việt Nam tiếp cận với công nghệ từ rất sớm khiến không ít em bị lệ thuộc vào các thiết bị điện tử, lười vận động. Trong khi đó, các sân chơi lành mạnh có thể khích lệ các em tập luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe còn nghèo nàn, hạn chế về số lượng.

Nhận thấy giá trị của việc thường xuyên vận động, rèn luyện thể thao đối với trẻ cũng như đóng góp vào sự phát triển chung nâng cao thể chất người Việt Nam, báo Thiếu niên Tiền phong và Báo Nhi Đồng phối hợp cùng Công ty cổ phần sữa quốc tế IDP - nhãn hàng sữa KUN quyết định tổ chức Ngày hội Bóng đá Cup Kun Siêu Phàm Mở Rộng 2020.

Sự kiện đầu tiên đã được tổ chức tại Phú Thọ vào ngày 19/7, nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn thí sinh tại địa phương và các tỉnh lân cận. Theo thông tin từ Ban tổ chức, tại Nghệ An lần này, Cup Kun Siêu Phàm Mở Rộng 2020 sẽ được tổ chức tại Trường tiểu học Hà Huy Tập 2 trong 2 ngày, 15/10 - 16/10/2020.

Cup Kun Sieu Pham Mo Rong:Van dong cung thieu nhi Nghe An
Sự kiện Cúp Kun Siêu Phàm Mở Rộng 2020 được tổ chức tại Phú Thọ

Sự kiện có sự góp mặt của cựu danh thủ Hồng Sơn, cựu danh thủ Đặng Phương Nam, vận động viên tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc, “Phù thủy” tâng bóng Phạm Trọng Thy. Ngoài ra, sự kiện tổ chức tại Nghệ An còn có sự góp mặt của Youtuber nổi tiếng Thơ Nguyễn và Tiểu Bảo Bảo.

Cúp KUN Siêu Phàm Mở Rộng 2020 là một trong những chuỗi sự kiện “Cùng KUN vận động mỗi ngày”. Sự kiện đã và đang trở thành một sân chơi vô cùng bổ ích, giúp phát triển phong trào bóng đá nói riêng và thể thao nói chung trong lứa tuổi nhi đồng. Nơi các em được thỏa sức với niềm đam mê bóng, được tập luyện, thi đấu, được phát triển tài năng, góp phần tìm ra nhân tài mang lại niềm vinh quang cho nước nhà trên đấu trường quốc tế. Được biết, chiến dịch “Cùng KUN vận động mỗi ngày sẽ được thực hiện xuyên suốt trong thời gian tới.

Một trong những sự kiện tạo nên điểm nhấn tại Ngày hội Bóng đá, đó chính là phần thi Tuyển chọn Đội bóng KUN Siêu Phàm (diễn ra vào chiều 15/10 và 16/10) với 3 vòng tuyển chọn gắt gao.

Tại cuộc thi, các bạn nhỏ tại Nghệ An và các tỉnh lân cận có cơ hội phát triển tài năng, được trải nghiệm đào tạo chuyên nghiệp hàng tuần, và nhận được tổng giải thưởng giá trị tiền mặt lên tới 200 triệu đồng, cơ hội tham dự trận đấu với cầu thủ của đội tuyển quốc gia và rất nhiều phần quà từ nhà tài trợ sữa KUN.

Cup Kun Sieu Pham Mo Rong:Van dong cung thieu nhi Nghe An
Phần thi Tuyển chọn Đội bóng Kun Siêu Phàm hấp dẫn, kịch tính

Sự kiện cũng là cầu nối giúp các bạn nhỏ được tiếp cận và giao lưu trực tiếp với các cầu thủ thế hệ Vàng, các ngôi sao bóng đá hàng đầu Việt Nam. Từ đó truyền lửa đam mê, niềm cảm hứng bất tận cùng nghị lực phi thường để các em nhỏ vượt qua khó khăn, có ý chí vươn lên không chỉ trong bóng đá mà trong cả học tập, cuộc sống.

Cup Kun Sieu Pham Mo Rong:Van dong cung thieu nhi Nghe An
Trẻ em được gặp gỡ thần tượng, tham gia các trò chơi vận động, quà tặng hấp dẫn

Trong năm 2019, cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường" đã được tổ chức thành công với sự đồng hành của nhãn hàng sữa Kun. Cuộc vận động đã giúp các em nâng cao nhận thức và ý thức bảo vệ môi trường một cách rất hiệu quả, tích cực.

Đến nay, Cúp Kun Siêu Phàm Mở Rộng 2020 được kỳ vọng thành công hơn nữa trong việc kêu gọi các em chăm chỉ luyện tập, cùng Kun vận động mỗi ngày để có sức khỏe, thể lực dẻo dai, phát triển một cách toàn diện nhất.

Công ty CP Sữa Quốc tế luôn hướng đến việc tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng trên triết lý tôn trọng và giữ gìn những gì tự nhiên đã ban tặng cho con người.

Nhãn hàng sữa KUN luôn tìm tòi và ứng dụng các giải pháp dinh dưỡng và công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, tìm kiếm và phát triển các vùng nguyên liệu tự nhiên được thiên nhiên ưu đãi nhằm tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên, tươi ngon nhất cho người tiêu dùng.

Quyên Ly