Tranh luận nóng

4 nữ hành khách lỡ chuyến bay vì tranh chỗ xếp hàng

Thứ Sáu, 07/02/2020 07:47

(Gia đình) - 4 nữ hành khách của 2 gia đình đã xô xát, mâu thuẫn với nhau vì tranh chỗ xếp hàng lên máy bay.

Sự việc xảy ra chiều 3/2 tại cửa ra máy bay số 07 trong khu vực cách ly nội địa đi nhà ga hành khách T1 - cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Vụ xô xát xảy ra giữa 2 hành khách nữ là bà Nguyễn Thị O. (SN 1959) và chị Trần Thanh T. (SN 1991, địa chỉ ở quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) với 2 hành khách nữ khác là bà Ngô Thị G. (SN 1968) và chị Vũ Thị N. (SN 1989, địa chỉ ở huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông).

Theo đó, cả 4 hành khách có vé đi chuyến bay VN1603 từ Nội Bài tới Buôn Ma Thuột.

Trong quá trình xếp hàng chờ nhân viên thủ tục hàng không kiểm soát thẻ lên máy bay, 4 nữ hành khách chỉ vì tranh chỗ xếp hàng nên đã to tiếng và dẫn tới xô xát ngay tại cửa lên máy bay.

4 nu hanh khach lo chuyen bay vi tranh cho xep hang
Ga đi quốc nội, sân bay Nội Bài (Ảnh DT)

Ngay khi xảy ra vụ việc, lực lượng an ninh sân bay Nội Bài đã có mặt để vãn hồi trật tự. An ninh hàng không sân bay Nội Bài đã phối hợp với đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines lập biên bản từ chối bay 4 hành khách nữ do có hành vi gây mất trật tự an ninh ngay tại khu vực cửa ra máy bay.

Nhà chức trách hàng không tại sân bay sau đó đã lập biên bản sự việc, bàn giao hồ sơ vụ việc và các đối tượng có liên quan cho đồn công an sân bay quốc tế Nội Bài xử lý theo quy định.

Được biết, các nữ hành khách đã được cơ quan chức năng hoà giải và cho về, tuy nhiên sau khi giải quyết xong sự việc thì chuyến bay mà 4 khách nữ dự kiến đi đã cất cánh rời Hà Nội.

Anh Thư