Tranh luận nóng

Ba mẹ con quấn khăn tang đi đánh ghen đám cưới bố

Thứ Hai, 16/11/2015 07:39

(Gia đình) - Đám cưới của bố và người tình trẻ bằng tuổi con gái đã bầu 5 tháng gián đoạn vì 3 mẹ con đầu quấn khăn tang, tay cầm ảnh tới đánh ghen.

Chiều 15/11, lễ thành hôn của Võ Đại Nhân (45 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Ngọc (21 tuổi, trú đường Vạn Xuân, phường Kim Long, TP Huế) được tổ chức tại Khách sạn Duy Tân (đường Hùng Vương, TP Huế) bị gián đoạn bởi 3 người đầu quấn khăn tang tới đánh ghen.

3 người này là chị Yến, người vẫn còn quan hệ vợ chồng với Nhân cùng với con gái là Nhung (21 tuổi) và con trai (18 tuổi).

Sau khi biết người chồng, người cha đã cố tình làm đám cưới với người từng là bạn của con gái mình, chị Yến đã cùng con và hàng chục người thân tới vây Khách sạn Duy Tân đánh ghen đám cưới để “đòi chồng”.

Ba me con quan khan tang di danh ghen dam cuoi bo
Con gái cầm ảnh bố đầu quấn khăn tang tới phá đám cưới của bố với bạn.

Giữa hàng trăm quan khách tham dự tiệc cưới ở khách sạn, hai đứa con của Nhân đầu quấn khăn tang, tay cầm ảnh cha xông vào hôn đường để phản đối kịch liệt đám cưới của cha với tình nhân trẻ.

Ngay khi sự việc xảy ra, hàng trăm khách mời hốt hoảng rời bỏ lễ cưới. Hàng chục cán bộ, chiến sĩ CA TP Huế, bảo vệ khách sạn cũng nhanh chóng có mặt tại khuôn viên khách sạn Duy Tân để vãn hồi trật tự, đề phòng bất trắc xảy ra.

Ba me con quan khan tang di danh ghen dam cuoi bo
Người dân tụ tập quanh khách sạn Duy Tân để xem cảnh đánh ghen... lạ.

Đến 18h cùng ngày, đoàn người “đánh ghen” vẫn đang tụ tập trước cổng khách sạn Duy Tân. Đồng thời, vợ con chị Hồng vẫn đang gào thét đòi gặp bằng được anh Nhân để yêu cầu gã chồng “Sở Khanh” này…làm rõ trắng đen.

Thông tin ban đầu cho biết, anh Nhân vốn đã có vợ là chị Yến và hai người con là Nhung 21 tuổi và người con trai 18 tuổi. Hai vợ chồng anh trước đây làm giúp công việc gia đình nhà vợ ở bên Lào.

Ba me con quan khan tang di danh ghen dam cuoi bo
Công an yêu cầu ba mẹ con và người thân ra về để đảm bảo trật tự.

Thời gian qua, anh Nhân để chị Yến ở Lào, về quê xây nhà và chăm sóc cho con cái.

Một người thân của chị Yến cho biết: "Trong một lần Ngọc đến nhà Nhung chơi thì gặp bố của Nhung là ông Nhân và có quan hệ trai gái, yêu đương nhưng gia đình không hề biết".

Cuối cùng, Ngọc đã có thai 5 tháng và dù gia đình, người thân can ngăn, ông Nhân vẫn quyết cưới Ngọc chỉ đáng tuổi con gái mình về làm vợ.

* Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Kim Hiền (Tổng hợp)