Tranh luận nóng

Bắc Ninh mời chủ xe sang trùng biển số lên làm việc

Thứ Hai, 05/08/2019 16:40

(Gia đình) - Cơ quan chức năng Bắc Ninh sẽ mời chủ xe Porsche Macan S mang BKS 99A-268.68 lên làm việc về thông tin trùng biển số với xe Vios.

Chiều ngày 5/8/2019, trao đổi với Đất Việt, một lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin hai chiếc xe mang BKS tỉnh Bắc Ninh trùng biển số.

"Trong thời gian tới, đơn vị sẽ mời 2 chủ xe lên để làm việc, làm rõ vấn đề 2 chiếc xe vì sao trùng biển số" - vị lãnh đạo này cho biết.

Bac Ninh moi chu xe sang trung bien so len lam viec
Siêu xe Porsche Macan S lật ngửa tại TP. Bắc Ninh.

Trong khi đó, trên báo chí, ông Trần Anh Quân - quyền Trưởng Phòng Kiểm định xe cơ giới - Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, BKS 99A-268.68 được cấp cho xe Vios, đăng ký lần đầu ngày 3/1/2019, chủ xe là người phụ nữ có tên Lê Thị L. (ngụ huyện Tiên Du, Bắc Ninh).

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh chiếc siêu xe mang thương hiệu Porsche Macan S có giá hàng tỷ đồng mang BKS 99A-268.68 trùng với biển số của chiếc xe mang nhãn hiện Vios.

Chiếc xe Porsche Macan S này bị lật ngửa khi đang di chuyển trên đường Ngô Tất Tố, TP. Bắc Ninh vào khoảng 17h ngày 3/8.

Được biết, chiếc xe Porsche Macan S đang được bán tại Việt Nam với giá khoảng 3,6 tỷ đồng. Dòng xe này được phân phối chính thức tại Việt Nam từ đầu tháng 1/2019.

Bac Ninh moi chu xe sang trung bien so len lam viec
Chiếc xe Vios trùng biển số với siêu xe Porsche Macan S mà nhiều người chia sẻ.

Trước năm 2019, nếu người nào ở Việt Nam muốn sở hữu chiếc Porsche Macan S thì phải làm nhiều thủ tục phức tạp và trả mức giá cao hơn 3,6 tỷ đồng rất nhiều.

Vân Thanh