Tranh luận nóng

Bất ngờ lời người mang thai bị chủ chuỗi cà phê tát

Thứ Sáu, 11/08/2017 19:19

(Gia đình) - Theo chị N, do khách hàng hỏi nhiều câu rất khó, chị không trả lời được nên phải nhờ nhân viên khác trợ giúp thì sự việc xảy ra.

Liên quan đến vụ nữ nhân viên mang thai bị ông chủ chuỗi cà phê tát, ngày 11/8, chị N (28 tuổi, nhân viên bán máy pha cà phê tại trung tâm thương mại Saigon Centre, quận 1, TP.HCM) cho rằng, hiện tại sức khỏe của chị đã ổn nhưng vẫn bị khủng hoảng về tinh thần.

Được biết, ông chủ chuỗi cà phê nổi tiếng Sài Gòn đó là ông Vũ Khánh hay còn gọi là Khánh Casa.

Nói về nguyên nhân xảy ra vụ việc, theo chị N, do khách hàng hỏi nhiều câu rất khó, chị không trả lời được nên phải nhờ nhân viên khác trợ giúp. Vị khách không hài lòng và bắt đầu to tiếng, chửi bới.

“Lúc đó, tôi cũng bực nên có nói lại, “anh chỉ là khách thôi, không có quyền chửi, chỉ vào mặt em như vậy”. Vừa dứt lời, nam khách hàng lao tới tát mạnh vào mặt, khiến tôi choáng váng”, chị N nói.

Bat ngo loi nguoi mang thai bi chu chuoi ca phe tat
Hình ảnh thể hiện Vũ Khánh - chủ hệ thống Khánh Casa tát nữ nhân viên tại trung tâm thương mại Saigon Center.

Cũng theo chị N, chị không hiểu tại sao ông Vũ Khánh làm như vậy. Nếu chị không tốt hay thái độ vô lễ thì ông ta có thể phản ánh với tòa nhà, chủ cửa hàng. Trong khi thực tế, ông Khánh ra tay nhanh quá nên chị không kịp giải thích. Hành động này của ông Khánh khiến chị rất giận và bức xúc.

“Từ lúc xảy ra vụ việc giờ tôi rất lo lắng, sợ ba mẹ biết chuyện sẽ buồn. Hơn nữa, người đàn ông đó nghe có tập đoàn lớn, nổi tiếng nên tôi sợ công ty sẽ bị ảnh hưởng”, chị N tâm sự.

Được biết, chị N quê từ Thừa Thiên - Huế vào Sài Gòn lập nghiệp. chị N và chồng đã có một đứa con 2 tuổi, cô gái đang mang thai đứa thứ 2 được 2 tháng. Họ thuê nhà ở quận Tân Phú để sinh sống.

Vụ việc được camera an ninh trong trung tâm thương mại ghi nhận. Đáng nói, khi bảo vệ của trung tâm thương mại lập biên sự việc, ông Vũ Khánh đã khai báo không đúng sự thật, cụ thể trong trường hợp này đã khai tên là Phạm Hoàng Nam.

Về việc này, cùng ngày, người đại diện chuỗi cà phê và trà Khánh Casa đã xác nhận người trong clip chính là ông Vũ Khánh.

Tuy nhiên người đại diện này cho rằng nhiều người chỉ xem clip thì chưa thể hiểu rõ tường tận vụ việc.

Phía ông Khánh sẽ sẵn sàng xin lỗi nếu như lỗi thuộc về phía ông. Còn nếu lỗi thuộc về phía bạn nhân viên cửa hàng thì bên đó phải xin lỗi. Vấn đề sẽ được giải quyết dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau.

Clip ghi lại vụ việc

Thùy Dung (Tổng hợp)