Tranh luận nóng

Bất ngờ nguyên nhân xe Mercedes bỏ bên đường với vết máu

Thứ Bảy, 02/11/2019 10:18

(Gia đình) - Chị H. cho biết, trong lúc cãi vã, không kiềm chế được bản thân nên vợ chồng chị đã đập phá xe rồi bỏ lại trên đường vào nhà nghỉ ngủ.

Liên quan đến vụ xe Mercedes bị đập phá, bỏ lại ven đường, tối ngày 1/11, đại diện Công an huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) cho biết, một phụ nữ tên H. (ở Hà Nội - chủ nhân ô tô Mercedes C200 biển 30E-631.11 bị phát hiện bỏ lại ven đường trong tình trạng bị đập phá, trên xe có vết máu) đã đến trụ sở công an làm việc.

Theo đó, tại cơ quan công an, chị H. cho hay, sáng sớm ngày  31/10, chị này và chồng điều khiển xe ô tô trên đến địa phận gần huyện Lục Yên thì xảy ra cãi vã, xô xát.

Trong lúc nóng giận, hai vợ chồng đã đập phá chiếc xe ô tô dẫn đến chồng chị H. bị thương ở tay và chảy máu cam.

Bat ngo nguyen nhan xe Mercedes bo ben duong voi vet mau
Hiện trường chiếc xe bị đập phá. Ảnh: TTT

Sau khi xảy ra sự việc, chồng chị H. lái xe đến nhà một người quen ở tổ 12, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên để gửi nhưng không tìm được địa chỉ nhà của người quen này. Sau đó, cả hai vợ chồng bỏ lại chiếc xe trên đường rồi vào một nhà nghỉ để ngủ qua đêm.

"Hiện chủ chiếc xe này đã mang đầy đủ giấy tờ liên quan đến cơ quan công an để trình báo và xác nhận là chủ sở hữu. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục làm rõ sự việc trên", vị đại diện Công an huyện Lục Yên thông tin.

Trước đó, nhiều người dân ở tổ 12, thị trấn Yên Thế bất ngờ phát hiện một chiếc xe ô tô con, nhãn hiệu Mercedes C200 bị đập phá vỡ các cửa kính và bỏ lại ven đường. Trên xe có vết máu, nghi có bất thường, người dân đã báo công an.

Thu Hoài (Tổng hợp)