Tranh luận nóng

Bé trai 14 tháng nghi bị đánh: Ở cùng đôi nam nữ?

Thứ Bảy, 05/08/2017 07:50

(Gia đình) - Bé trai 14 tháng tuổi nhập viện trong tình trạng hoảng sợ, mệt mỏi, toàn thân bầm tím nghi do bị bạo hành.

Theo đó, bé trai 14 tháng tuổi được một người đàn ông tự xưng là hàng xóm đưa vào bệnh viện Việt Nam - Cu Ba sáng 4/8.

Người đàn ông này cho hay, bé trai tên Nguyễn Đình P., 14 tháng tuổi, hiện mẹ bé đi vắng, không rõ bố. Cháu ở cùng một đôi nam nữ.

Theo tìm hiểu ban đầu, bệnh nhi này ở phường Phúc Xá (quận Ba Đình, Hà Nội).

Be trai 14 thang nghi bi danh: O cung doi nam nu?
Chân bé nhiều vết tím nghi do bạo hành. Ảnh: Lao động

Được biết, sau thăm khám các bác sĩ đã chuyển bé sang bệnh viện Xanh Pôn và chuyển tiếp sang bệnh viện nhi Trung ương. Khi vào nhập viện, bệnh nhi có biểu hiện hoảng sợ, mệt mỏi.

PGS.TS Lê Thị Minh Hương, phó giám đốc bệnh viện nhi Trung ương cho biết, từ kết quả chụp chiếu của bệnh viện Xanh Pôn, các bác sĩ nghi ngờ cháu bị bạo hành.

Bé trai này bị bầm tím toàn thân gồm: đầu, chân, lưng, bụng, cổ bị xước, mắt bị dãn, phần bìu của bộ phận sinh dục có vết xước, đỏ.

Be trai 14 thang nghi bi danh: O cung doi nam nu?
Cháu bé bị bầm tím toàn thân, cả bộ phận sinh dục nghi do bị bạo hành. Ảnh: ANTĐ

Theo PGS.TS Lê Thị Minh Hương, ngay trong đêm 4/8, bệnh viện sẽ cho bệnh nhân chiếu chụp toàn bộ để can thiệp sớm, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.

Do khi bệnh nhân chuyển đến bệnh viện nhi Trung ương không có người nhà đi cùng, hiện cũng chưa có người nhà của bé đến nhận nên trường hợp này đang được phòng công tác xã hội cùng với các y bác sĩ của bệnh viện nhi Trung ương chăm sóc.

Cũng theo bà Hương, bệnh viện sẽ báo sự việc với bên cơ quan công an cùng hỗ trợ xác định nhân thân và tìm kiếm người thân cho bé.

Thanh Giang (Tổng hợp)