Tranh luận nóng

Bé trai mất tích sau khi sang nhà xóm: Thông tin lạ

Thứ Ba, 09/06/2020 13:44

(Gia đình) - Anh Tụ cho biết, trước ngày xảy ra sự việc, ngày nào H cũng đi xe đạp điện sang nhà anh chở cháu Đô đi chơi.

Liên quan đến thông tin bé trai 5 tuổi mất tích sau khi sang chơi nhà hàng xóm, sáng ngày 9/6, trao đổi với báo Đất Việt, anh Hồ Văn Tụ (trú xóm 9, xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) xác nhận và cho biết đến giờ gia đình anh vẫn chưa nhận được tin tức gì của cháu Hồ Văn Đô (5 tuổi, con trai anh Tụ).

Anh Tụ cho biết, chiều ngày 7/6, cháu Đô có xin phép anh cho sang nhà hàng xóm cách nhà anh khoảng 300m để chơi nhưng đến tối không thấy con về, gia đình anh mới đi tìm kiếm khắp nơi.

"Đô rất quý H (18 tuổi, cùng xóm với anh Tụ) nên ngày nào cũng đòi sang nhà H để chơi. Những ngày trước đó, ngày nào H cũng sang nhà tôi chở Đô đi chơi.

Là hàng xóm cũng như giữa tôi với bố H là bạn bè chơi thân nên tôi không cấm đoán con mình chơi với H", anh Tụ cho biết.

Be trai mat tich sau khi sang nha xom: Thong tin la
Cháu Đô và chị gái

Nói về H, anh Tụ cho biết, mặc dù mới đang học lớp 11 nhưng H nghiện điện tử. Đã có lần H phải cắm xe đạp điện lấy tiền trả nợ rồi về nhà nói dối bố mẹ là bị mất trộm.

"Sau khi chở Đô đi rồi không thấy chở về, gia đình tôi cũng có hỏi, lúc H khai đưa cháu đến nhà văn hóa của thôn, lúc lại khai chở cháu đến trước cổng trường cấp 1 của xã. H khai khi chở cháu H đến trước cổng trường rồi để Đô ở lại đó để đưa mẹ H về nhà.

Tuy nhiên, trước cổng trường lại không có camera để ghi lại hình ảnh đó. Còn hình ảnh H chở cháu Đô đi từ nhà có camera an ninh ghi lại được lúc đó vào khoảng 17h15 phút chiều ngày 7/6", anh Tụ cho biết thêm.

Cũng theo anh Tụ, gia đình anh đã đi hỏi tất cả những nơi mà H khai đã chở cháu Đô đến nhưng không ai biết.

"Cháu Đô quý H bởi vì thanh niên này hay gọi cháu sang nhà chơi rồi mua xúc xích. Sau khi không tìm được con, gia đình tôi đã trình báo với Công an xã về sự việc này. Ở địa phương, H là thanh niên khá lanh lợi", anh Tụ chia sẻ.

Theo thông tin anh Tụ cung cấp, cháu Đô cao 1m15, nặng khoảng 16kg, tóc ngắn, khuôn mặt khôi ngô, khi đi cháu mặc áo đỏ, quần vàng.

Ai biết thông tin về cháu Đô xin vui lòng liên hệ đến cơ quan công an gần nhất hoặc báo cho anh Tụ qua SĐT: 0385.393.306, 0973.198.401.

Thanh Giang