Tranh luận nóng

Bí ẩn bên trong quán mát-xa khỏa thân

Chủ Nhật, 31/03/2019 15:29

(Gia đình) - Khi mát-xa cho khách, các cô gái sẽ khỏa thân. Trên móc treo quần áo để sẵn chiếc quần ngắn cho nữ, áo choàng cho nam, phòng khi có biến.

Vợ chồng chị Ngô Thị Mộng Linh, chủ nhiệm câu lạc bộ Sen Xanh, TP.HCM đã dành 12 năm để tiếp cận các cô gái đang hành nghề mát-xa, mại dâm, khuyên họ bỏ nghề, đi làm công việc khác.

Trong quá trình làm việc, chị Linh từng phải đóng giả người thất nghiệp, đến một khách sạn sang tại tỉnh Cà Mau xin làm nhân viên mát-xa lấy thông tin.

Theo chị, để làm một nhân viên mát-xa không dễ. Các cô gái ngoài có khuôn mặt đẹp, da mịn, dáng chuẩn, ba vòng cân đối đòi hỏi phải còn trinh hoặc ngực và bộ phận sinh dục đạt chuẩn.

Trong vòng phỏng vấn, người quản lý sẽ đặt câu hỏi: "Cô có đồng ý làm những chuyện nhạy cảm không". Nếu cô gái chấp nhận và cho quản lý thử trước thì mới được vào làm.

Bi an ben trong quan mat-xa khoa than
Chị Linh tiếp cận các cô gái đang hành nghề mát-xa, mại dâm.

Tuyển đủ người, quán sẽ phân các cô gái làm hai nhóm. Cô nào nhan sắc bình thường sẽ làm ở phòng bình dân. Phòng này, khi làm việc, nhân viên mặc đồ bình thường nhưng luôn phải để dụng cụ an toàn bên cạnh. Khi khách muốn 'tới bến' thì di chuyển đến phòng khác.

Các cô gái có dáng chuẩn, vòng một đẹp, mặt thanh tú sẽ được làm ở phòng VIP (hay còn gọi là phòng hạng sang). Khu vực này giống như một mê cung. Người mới vào rất khó nhận biết. "Làm việc trong khách sạn gần một tháng, tôi mới biết ở đó như thế nào", chị Linh nói.

Khi mát-xa cho khách, các cô gái sẽ khỏa thân. Trên móc treo quần áo để sẵn chiếc quần ngắn cho nữ, áo choàng cho nam, phòng khi có biến kịp thời đối phó.

Điểm chung trong các phòng mát-xa thường có đèn báo ký hiệu khác nhau. Ví dụ, đèn đỏ là báo cháy, chập điện, đèn màu vàng là có công an, đèn màu xanh là hết giờ.

Tiếng chuông báo cũng được thiết kế khác nhau để cả khách và nhân viên dễ nhận biết. Khi có biến, các cô gái và khách sẽ nhanh chóng mặc quần áo rồi quay lại làm việc như bình thường. Mọi thao tác rất nhanh chóng.

Theo chị Linh, hầu hết các quán mát-xa hạng sang đều trang bị rất kín kẽ và được bảo kê. Bên ngoài họ chỉ để biển thông thường là khách sạn, nhà hàng, quán cà phê hay tiệm làm đẹp, nhưng nếu để ý kỹ sẽ có dấu hiệu nhận biết.

"Tôi cũng là người từng đi làm nghề như họ. Nhiều người, không phải do họ muốn làm mà vì bị ép, bước đường cùng đưa đẩy. 100 người đi làm thì chỉ một vài người biết cách tự bảo vệ an toàn cho mình. Đa số các chị đều bị nhiễm bệnh truyền nhiễm. Có chị, phải nhận sự tủi hờn khi một lúc phục vụ 6-7 người, rồi bị quỵt tiền công, bị chế giễu", chị Linh nói.

Lược theo VNN